NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Theo dõi tại:

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị được ứng dụng khá phổ biến hiện nay trên thế giới cũng như ở đất nước Việt Nam. Đây là phương pháp vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo về mặt chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Hơn nữa niềng răng bằng mắc cài sứ có mức giá cũng vừa phải nên phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của đại đa số mọi bệnh nhân hiện nay. Vậy niềng răng bằng mắc cài sứ có giá bao nhiêu và hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi trên một cách rõ ràng và cụ thể nhất cho tất cả mọi người đang có chung thắc mắc.

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ đạt giá trị thẩm mỹ cao

Đối tượng nào có thể thực hiện kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Cũng giống như những khí cụ chỉnh nha khác,  mắc cài sứ có khá nhiều ưu điểm  và nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân khi quyết định niềng răng. Hầu hết mọi người đều thích hợp để thực hiện kỹ thuật chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ. tuy nhiên trong đó cũng có một số trường hợp mà bắc sĩ thường phải cân nhắc cũng như đưa ra quyết định là không thể thực hiện ca niềng răng mắc cài sứ. có thể kể đến như những bệnh nhân có hàm cắn sâu, những bệnh nhân là đân chơi thể thao ở dạng vận động mạnh… đều không thích hợp cho ca niềng răng mắc cài sứ. Vì vậy, khi có ý định niềng răng thì mọi người nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và đưa ra hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Kiểm tra trước khi niềng răng

Ưu điểm của chỉnh nha bằng mắc cài sứ là gì ?

Niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài sứ là một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại trong dịch vụ niềng răng. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với một số phương pháp niềng răng khác. Có thể kể đến như là:

Thứ nhất, cũng giống như các khí cụ chỉnh nha khác, khi niềng răng thì mắc cài sứ cũng được bác sĩ gắn vào trên bề mặt của hàm răng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là mắc cài sứ được thiết kế bằng một dạng chất liệu trong suốt, y như răng thật nên khi người ngoài nhìn vào thì rất khó nhận ra rằng bạn đang mang mắc cài.

Thứ hai, do là mắc cài sứ nên qua một thời gian sử dụng nó không bị nhiễm màu vì lí do thức ăn hay là những thực phẩm có màu. Đây được đánh giá là điểm khác biệt nổi trội của niềng răng bằng mắc cài sứ so với những loại mắc cài khác.

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Thứ ba, mắc cài sứ có độ cứng cao nên nó không dễ bị mài mòn theo thời gian sử dụng.

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ giúp các bạn có cơ hội sở hữu một hàm răng đẹp, đều đặn, chắc chắn.

Nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài mặt trong để không làm lộ mắc cài. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn gắn mắc cài một cách tỉ mỉ, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN