NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng bị hở lợi với kỹ thuật tiên tiến

Theo dõi tại:

Niềng răng bị hở lợi là phương pháp nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện thẩm mỹ nụ cười. Với phương pháp này, bạn không cần can thiệp phẫu thuật hay tác động loại bỏ một phần men răng. Vậy, thực hiện nó như thế nào? Dưới đây là thông tin hữu ích cho bạn!

Răng bị hở lợi không là khuyết điểm hiếm gặp tại Việt Nam. Đó chính là tình trạng răng khá dài và khuôn miệng không thể che phủ hết khi nói hoặc cười. Khi gặp phải tình trạng này, bạn có thể niềng răng bị hở lợi, bọc răng sứ hoặc phẫu thuật để cải thiện.

Niềng răng bị hở lợi với kỹ thuật tiên tiến 1
Các phương pháp niềng răng an toàn, hiệu quả*

Những trường hợp nên chỉnh nha niềng răng

– Răng mọc chen chúc: Là hiện tượng răng mọc dày và đan chen nhau, khấp khểnh và mọc lệch… Nếu như trước đây, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, bác sĩ thường khuyên nên nhổ bớt răng không đúng vị trí. Nhưng phương pháp này sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương răng làm mất thẩm mỹ.

– Răng hô: Khi răng cửa ở hàm trên hoặc hàm dưới chìa ra, nhô về phía trước khiến hai hàm không khớp nhau.

– Răng móm: Là hiện tượng hàm dưới phát triển quá mức và nhô ra so với hàm trên. Móm sẽ làm khuôn mặt trông già hơn thấy rõ.

– Răng bất đối xứng: Trường hợp này khi cười, hai hàm răng của bạn không đều nhau, hàm trên hoặc hàm dưới lệch sang bên trái hoặc bên phải, cho nên nụ cười không tự nhiên.

Niềng răng bị hở lợi với kỹ thuật tiên tiến 2
Cười hở lợi ở mức độ nhẹ cũng có thể áp dụng niềng răng*

Với trường hợp răng bị hở lợi, phương pháp điều trị mang lại hiệu quả chính là phẫu thuật cắt giảm hàm hay bọc răng sứ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, khách hàng vẫn muốn thực hiện niềng răng bị hở lợi dù cho phương pháp này chỉ khuyên nên áp dụng với các trường hợp hở lợi ở dạng nhẹ.

Niềng răng bị hở lợi với kỹ thuật tiên tiến

Nếu trước đây, niềng răng được thực hiện với hệ thống mắc cài dây cung cố định trên răng thì hiện nay, với sự ra đời của phương pháp niềng răng không mắc cài, bạn không còn phải e ngại với “hàng rào sắt” khi tham gia chỉnh nha nữa. Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật niềng răng bị hở lợi mới nhất và mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Thực hiện kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến này, thay vì gắn mắc cài, khách hàng được sử dụng bộ khay niềng gồm 20 – 40 chiếc, tuỳ thuộc vào mức độ sai lệch răng của mỗi người. Đặc biệt, khay niềng này được chế tác bằng nhựa, không gây kích ứng, dị ứng. Mỗi khay được thiết kế dựa trên khuôn răng chuẩn của khách hàng, lực ôm sát răng giúp nắn chỉnh răng hiệu quả.

Niềng răng bị hở lợi với kỹ thuật tiên tiến 3
Kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất*

Niềng răng bị hở lợi với khay nhựa trong suốt, toàn bộ quá trình niềng răng đảm bảo thẩm mỹ, giúp bạn có quá trình điều trị chỉnh nha tự tin hơn. Không chỉ vậy, khí cụ này còn có thể tháo lắp được những lúc cần thiết mà không cần sự can dự trực tiếp từ bác sĩ.

Trên đây là thông tin về dịch vụ niềng răng bị hở lợi với phương pháp tiên tiến. Để điều trị cười hở cười hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên khách hàng nên đến trung tâm nha khoa để kiểm tra mức độ hở lợi. Tại đây, bác sĩ sẽ có những phân tích cụ thể và đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng lệch lạc
Niềng răng lệch lạc

Răng lệch lạc là một trong nhưng bệnh răng miệng thường gặp nhất ở nước ta nó không những khiến cho răng mất đi tính