NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng invisalign cho răng hô

Theo dõi tại:
Nội dung

Đối với trường hợp răng bị hô sẽ làm cho hàm răng mất thẩm mỹ đồng thời khớp cắn sẽ bị lệch ảnh hưởng đến vấn đề ăn nhai. Nếu bạn vướng mắc vào tình huống này thì bạn có thể tiến hành niềng răng invisalign cho răng hô

niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign cho răng hô như thế nào?

Niềng răng invisalign cho răng hô

Hiện nay niềng răng được phân chia có nhiều loại niềng. Trong đó có niềng răng Invisalign được xem là niềng răng thẩm mỹ bởi đây là loại niềng răng trong suốt. Khi bạn đang trong quá trình niềng răng bạn vẫn có thể ăn uống dễ dàng bởi có thể tháo máng niềng và sau khi ăn sẽ vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn so với niềng răng mắc cài. Bên cạnh đó khi bạn mang máng niềng nhanh thích ích hơn so với mắc cài khác, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, không có cảm giác vướng víu. Tuy nhiên đối với loại niềng răng này thì các bạn có thể chỉnh nha trong thời gian dài hơn so với niềng răng mắc cài.

nieng-rang-invisalign-cho-rang-ho

Niềng răng invisalign cho răng hô

Ban đầu khi bệnh nhân tới nha khoa tiến hành niềng răng trong suốt. Có thể sẽ cảm thấy máng niềng này mỏng manh nên lo sợ hiệu quả không cao. Nhưng hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ này. Máng niềng tuy mỏng nhưng hiệu quả, bác sĩ sẽ lên lịch tái khám cho bệnh nhân bạn sẽ được thay máng niềng mới trong lần tái khám. Sau mỗi lần thay máng đồng nghĩa là răng của bạn đang dần dịch chuyển và máng niềng mới tiếp tục nắn lại hàm răng của bạn thêm phần thẳng lại.

Niềng răng invisalign cho răng hô hiệu quả tại nha khoa

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, khay niềng răng invisalign được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, là nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài.

Chỉnh nha với niềng răng trong suốt invisalign thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài. Niềng răng invisalign có thể áp dụng với nhiều vấn đề răng như : răng lệch lạc, răng thưa, răng hô cũng có thể sử dụng máng niềng trong suốt.

nieng-rang-invisalign-cho-rang-ho-2

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho bạn

Với niềng răng invisalign mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái và thẩm mỹ vậy niềng răng hô giá bao nhiêu khi sử dụng máng niềng trong suốt. Hiện nay niềng răng trong suốt khoảng 70.000.000 đến 140.000.000. Nếu các bạn vẫn chưa chuẩn bị được kinh phí để niềng răng trong suốt thì các bạn có thể đến nha khoa tham khảo các loại niềng răng khác với chi phí khác.

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại. Với phương pháp niềng răng trong suốt invisalign, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Giải pháp niềng răng không nhổ răng được nhiều người lựa chọn vì không làm ảnh hưởng tới răng thật. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ xem xét tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân rồi đưa ra quyết định có cần thiết phải nhổ răng hay không.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN