NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh hình răng hô với niềng răng mặt trong

Theo dõi tại:

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, là răng mọc sai lệch, chồng chéo lên nhau. Cũng có thể là răng mọc chuẩn nhưng xương hàm đưa ra quá mức so với trán và mũi nên gây tình trạng hô. Dễ dàng nhận biết người có hàm răng hộ khi thấy  xương hàm trên hoặc dưới đưa ra trước, và khi ngậm miệng lại thì sẽ có tình trạng là răng cửa xương hàm trên hoặc hàm dưới phủ ra ngoài răng của xương hàm dưới.

Chỉnh hình răng hô với niềng răng mặt trong

Chỉnh hình răng hô với niềng răng mặt trong

Chỉnh hình răng hô với niềng răng mặt trong

Răng hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn dẫn đến căng thẳng quai hàm kép căng dây thần kinh. Răng hô khiến chức năng nhai cắn không hiệu quả.  Mặc dù nó không phải là một bệnh lý nghiêm trọng nhưng lại tác động rất lớn về phương diện thẩm mỹ và tâm lý của người sở hữu nó. Răng hô khiến cho toàn bộ gương mặt của người đó bị biến dạng, không được cân đối và hài hòa nữa, dẫn đến tâm lý thiếu tự tin, tự ti về bản thân. Thậm chí có nhiều người giữ thói quen lấy tay che miệng lại mỗi lần nói chuyện hay cười đùa.

 

Để giải quyết hàm răng hô thì từ trước đến nay các phát minh về phương pháp niềng răng hô hàm trên, từ các loại truyền thống như niềng răng bằng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ) cho đến các loại hiện đại như niềng răng bằng khay niềng trong suốt…Trong số những phương pháp niềng răng tồn tại cho đến thời điểm hiện tại thì có thể khẳng định niềng răng mặt trong là kỹ thuât niềng răng đạt yêu cầu hoàn hảo nhất về phương diện thẩm mỹ.

Thứ nhất, phương pháp niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả chỉnh nha rất cao. Kỹ thuật này mang lại tốc độ di chuyển của răng rất tốt, tạo độ đưa vào của xương hàm từ 0,3 mm – 0,6mm sau mỗi lần tái khám.

Thứ hai, phương pháp niềng răng mặt trong mang lại sự tự tin rất lớn cho bệnh nhân. Vì mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong cung hàm (thay vì gắn ở mặt ngoài như những phương pháp niềng răng khác) nên nó sẽ khiến cho bệnh nhân không phải lo sợ là bị người khác phát hiện ra mình đang thực hiện việc niềng răng.

Chỉnh hình răng hô với niềng răng mặt trong 3
Kết quả niềng răng hô*

Thứ ba, phương pháp niềng răng mặt trong luôn đảm bảo độ sát khít cũng như số đo chính xác với cả hàm răng. Đồng thời mọi người cũng sẽ không làm xước mặt ngoài của hàm răng sau mỗi lần thay mắc cài vì nó được gắn ở mặt trong rồi.

Thứ tư, với thiết kế mỏng nhẹ phương pháp niềng răng mặt trong mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình giao tiếp cũng như  ăn uống hay sinh hoạt học tập và làm việc thường ngày.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN