NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền – Xem ngay tại đây

Theo dõi tại:

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu? Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi so với niềng răng truyền thống, niềng răng pha lê sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Mặc dù có hiệu quả chỉnh nha tương tự nhau, nhưng nếu xét về mặt thẩm mỹ, loại mắc cài pha lê này luôn duy trì tối đa sự tự tin cho người sử dụng trong suốt quá trình niềng răng. Tuy nhiên, với ưu điểm này thì mức giá thực hiện cũng là một trở ngại rất lớn.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha có hiệu quả tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, do nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao nên các loại mắc cài thông thường đều khiến nhiều người băn khoăn, ít lựa chọn để sử dụng. Hiểu được điều đó, có một số loại mắc cài niềng răng có tính thẩm mỹ cao đã ra đời, nổi bật vẫn là niềng răng pha lê. Vậy, loại mắc cài này có hiệu quả như thế nào? Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền - Xem ngay tại đây
Niềng răng pha lê giá bao nhiêu*

Thông tin về niềng răng pha lê bạn cần biết

Niềng răng pha lê là gì?

Là một phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài pha lê thay thế cho mắc cài kim loại truyền thống. Bản chất của niềng răng pha lê là sử dụng mắc cài gắn lên bề mặt răng, các mắc cài kết hợp với dây thun tạo ra một lực kéo giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm tương tự như niềng răng truyền thống.

Tuy nhiên, niềng răng pha lê sử dụng những mắc cài pha lê có độ trong suốt cao, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều loại mắc cài khác. Do vậy, khi đeo mắc cài, người đối diện khó nhận thấy, nếu có thấy cũng gây nên một ấn tượng đẹp và lạ, người bệnh tự tin giao tiếp trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền - Xem ngay tại đây
Niềng răng pha lê khắc phục được tình trạng răng hô*

Niềng răng pha lê khi nào?

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu sẽ mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất nếu áp dụng đúng cho trường hợp sai lệch răng:

– Răng hô, vẩu, móm ở mức độ từ nhẹ đến nặng.

– Răng khấp khểnh, răng mọc chen chúc.

– Răng thưa, sai khớp cắn gây lệch mặt.

– Những người muốn cải thiện hàm răng hô, vẩu nhưng lại có yêu cầu thẩm mỹ cao.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền - Xem ngay tại đây
Mắc cài pha lê trong suốt có thẩm mỹ cao*

Ưu điểm của niềng răng pha lê

Để biết giá niềng răng pha lê, bạn cần phải tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp này mang lại:

– Mắc cài pha lê trong suốt, phù hợp với mọi trường hợp do chất liệu không bị tương phản với màu răng. Mắc cài được gắn lên mặt răng nhưng khi nhìn gần sẽ rất khó phát hiện ra.

– Chất liệu pha lê an toàn, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng, bề mặt mắc cài láng mịn, hạn chế tối đa việc cọ xát làm tổn thương môi má và các mô mềm.

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa trong các trường hợp sai lệch răng, sai lệch khớp cắn.

Bên cạnh đó, niềng răng pha lê giá bao nhiêu vẫn còn một số hạn chế như không thể áp dụng trong trường hợp khớp cắn sâu, trường hợp thân răng quá ngắn mà mắc cài lại có kích thước lơn. Hoặc những trường hợp sai lệch cần phải dùng lực kéo mạnh, mắc cài pha lê sẽ dễ dàng bị bung tuột hơn mắc cài kim loại. Chun buộc màu trắng trong suốt cũng sẽ bị bám màu, ngoài ra, mắc cài cũng dễ bị gãy vỡ do chất liệu pha lê, buộc người bệnh phải chăm sóc cẩn thận trong quá trình niềng răng.

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền - Xem ngay tại đây
Giá niềng răng pha lê cao hơn giá niềng răng kim loại*

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng pha lê là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi được thực hiện tại nha khoa uy tín để có kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất cho người bệnh. Cùng với đó, chi phí thực hiện cũng phải hợp lý. Trên thị trường, niềng răng pha lê giá bao nhiêu dao động từ 30 triệu trở lên, nhưng mức giá này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, độ tuổi thực hiện, địa chỉ nha khoa nên rất khó để đưa ra một con số chính xác.

Niềng răng pha lê có nhiều ưu điểm nổi bật nên chi phí sẽ cao hơn niềng răng truyền thống là điều tất nhiên, tuy nhiên so với niềng răng trong suốt, mức giá này vẫn thấp hơn và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Vì vậy, để biết rõ tình trạng răng của mình cũng như niềng răng pha lê giá bao nhiêu bạn cần đến trực tiếp nha khoa thăm khám. Nên cẩn thận với các địa chỉ nha khoa đưa ra dịch vụ niềng răng giá rẻ, bởi các loại mắc cài này đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kém chất lượng. Dù đến bất cứ cơ sở nào bạn cùng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phương pháp niềng răng cho mọi người
Niềng răng mọc chen chúc

Một hàm răng không đều đặn, mọc chen chúc, khấp khểnh và mất cân đối sẽ là một trở ngại khiến cho con đường dẫn

Niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ là một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm cho