NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc

Theo dõi tại:

Một hàm răng mọc không đều đặn sẽ là một trong những yếu tố làm cả trở sự thành công của nhiều người. Nỗi ám ảnh về một hàm răng mọc lệch lạc đã khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin đối với cuộc sống của mình. Để giải quyết vấn đề này thì hầu hết mọi người đều tìm đến các phòng khám nha khoa để được thăm khám và tư vấn. Và bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp là chỉ định bằng việc niềng răng thẩm mỹ. Niềng răng được đánh giá là giải pháp mới dành cho tình trạng hàm răng mọc chen chúc, lệch lạc và đồng thời đó cũng là một biện pháp an toàn giúp các bạn xóa bỏ mọi mặc cảm để tạo nên sự tự tin cho bản thân mình.

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc

Răng mọc chen chúc gây mất thẩm mỹ

Hiện nay tại các phòng khám nha khoa, bệnh nhân rất ưa chuộng một trong hai phương pháp niềng răng là: kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong và kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là một bước tiến vĩ đại đối với lĩnh vực nha khoa nói chung và  kĩ thuật niềng răng nói riêng. Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài chính là yếu tố thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp niềng răng khác. Chỉ với loại khay niềng có màu sắc trong suốt được gắn vào cung hàm, nó sẽ tạ ra một lực đều đặn và ổn định để di chuyển vị trí của các răng. Trung bình một ca niềng răng không mắc cài Invisalign các bạn sẽ phải mang từ 18 đến 36 khay niềng răng. Mỗi khay niềng răng bệnh nhân chỉ mang trong vòng 2 tuần, và sau khoảng thời gian đó bác sĩ sẽ thay khay niềng răng khác cho bệnh nhân. Sau mỗi lần thay khay niềng, vị trí của các răng sẽ được điều chỉnh và di chuyển dần dần viề đúng vị trí như kế hoạch mà bác sĩ đã đưa ra từ trước. Để có kết quả niềng răng tốt nhất thì bệnh nhân nên đeo khay niềng từ 20 giờ đến 22 giờ, những giờ còn lại sẽ là lúc bệnh nhân tháo khay niềng để thực hiện vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống hằng ngày.

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign

Chỉnh răng mọc chen chúc bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn thoải mái và dễ chịu, chứ không hề có cảm giác nặng nề, vướng víu khó chịu như khi phải mang mắc cài bằng kim loại. Các khay Invisalign được kỹ thuật viên thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng, nên khi gắn vào cung hàm thì bệnh nhân sẽ không cảm thấy là nó đang hiện diện trên cung hàm. Hơn nữa, khay niềng Invisalign cũng được thiết kế nhỏ gọn nên bệnh nhân hoàn toàn dễ dàng trong việc tháo ra lắp ra nếu như muốn thưởng thức món ăn mà mình yêu thích cũng như là vệ sin răng miệng cho sạch sẽ, tránh được những bệnh lý liên quan đến vấn đề răng miệng vẫn thường gặp như bệnh sâu răng, bệnh viêm nha chu…

 Niềng răng mắc cài mặt trong

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc

Là một kỹ thuật niềng răng hiện đại được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp niềng răng mặt trong cũng như những phương pháp niềng răng khác nhưng nó chỉ khác một điểm duy nhất là mắc cài được gắn vào phía trong cung hàm thay vì dán ở bên ngoài. Vì vậy nó dễ dàng che giấu được mắc cài, tạo ra giá trị thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Mức giá nhổ răng khôn tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, tư vấn phương pháp nhổ răng khôn hiệu quả với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Địa chỉ niềng răng uy tín ở Tp HCM
Niềng răng cả hai hàm

Niềng răng cho đến nay vẫn là một phương pháp chỉnh nha được thịnh hành trên toàn thế giới và cũng như ở đất nước

Niềng răng không mắc cài

Tình trạng hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn luôn khiến bạn luôn tự ti, mặc cảm? Niềng răng không mắc cài là