NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình niềng răng mắc cài sứ 

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài sứ được giới chuyên gia đánh giá là một phương pháp phục hình chỉnh nha có rất nhiều ưu điểm, giúp bệnh nhân có cơ hội được sở hữu một hàm răng đều đặn và đẹp đẽ để khoe nụ cười xinh tươi.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ 

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Quy trình niềng răng mắc cài sứ 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng mắc cài sứ là nó đảm bảo cấu trúc vững chắc cho hàm răng, không gây mất giá trị thẩm mỹ, đồng thời cũng giúp cho bệnh nhân cảm thấy thực sự thoải mái và tự tin hơn trong suốt thời gian thực hiện ca niềng răng mất bao lâu.

Để khắc phục một cách triệt để những hiện tượng hàm răng lệch lạc, hàm hô vẩu hay hàm móm thì cần phải tiến hành điều chỉnh răng hàm răng từ sớm. Khi điều chỉnh hàm răng sớm sẽ có tác dụng giúp cho xương hàm phát triển thật cân đối, giúp cho các răng được sắp xếp đúng theo trật tự mà bệnh nhân không cần phải nhổ răng. Đặc biệt, việc chỉnh nha từ sớm sẽ tạo ra những giá trị thẩm mỹ nhất định cho gương mặt của bệnh nhân, giúp khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ 

Bác sĩ kiểm tra khớp cắn cho bệnh nhân

Nếu như trước đây, khi trình độ kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng chưa phát triển mấy thì thông thường bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện ca niềng răng bằng hệ thống mắc cài kim loại. Đây được cho là phương pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng bộc lộ nhiều mặt hạn chế về mặt thẩm mỹ. Trước những yêu cầu ngày càng cao của bệnh nhân, thì giới nha khó đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ, đảm bảo mang đến cho bệnh nhân một kết quả hoàn hảo nhất.

Niềng răng mắc cài sứ từ khi ra đời cho đến nay luôn tồn tại 2 loại chủ yếu là: Niềng răng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng mắc cài sứ tự động.

Thứ nhất, về kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ cổ điển. Với hệ thống mắc cài được thiết kế hiện đại, nó có màu sắc giống như màu của răng thật nên khi bệnh nhân mang mắc cài thì người ngoài rất khó để nhận ra là bạn đang thực hiện việc niềng răng. Như vậy, nó đã tạo ra cho bệnh nhân một giá trị tính thẩm mỹ rất cao. Không những thế, mức giá cho một ca niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển cũng khá hợp lý và phù hợp với hầu hết mọi người.

Thứ hai, về kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là loại mắc cài được thiết kế khá hiện đại nên từ đó tính hiệu quả của nó sẽ cao hơn . Ngoài ra, kỹ thuật này cũng giúp cho bệnh nhân rút ngắn được thời gian niềng răng. Đồng thời, mắc cài sứ tự động này được thiết kế dây cung hiện đại và nắp trượt tự động nên dây cung được giữ chặt và giúp răng di chuyển đều đặn và khít sát hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Bảng giá răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cung cấp chi tiết trên website. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ của bệnh viện để được tư vấn chi phí làm răng sứ cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN