NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng với mắc cài 3M UGSL

Theo dõi tại:

Có thể nói , phương pháp niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL không chỉ được người dân trên nước ta nói riêng mà còn được đông đảo bạn bè quốc tế ủng hộ bởi những ưu điểm vượt trội của nó . Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hình dung rõ được điều đó .

Niềng răng với mắc cài 3M UGSL

Niềng răng với mắc cài 3M UGSL

Niềng răng với mắc cài 3M UGSL

Với những hàm răng bị lệch lạc , hàm hô , hàm móm , răng bị vẩu, hay thậm chí răng mọc khập khễnh thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL được cho là lựa chọn lí tưởng nhất .

Đã có rất nhiều kĩ thuật niềng răng được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm nha khoa tính đến thời điểm hiện tại , tuy nhiên điểm đặc biệt giúp phương pháp niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL đánh bại các kĩ thuật khác đó chính là mắc cài . Không giống như các phương pháp khác, mắc cài được sử dụng ở đây là một dạng hình bình hành , chính vì thế nó sẽ giúp cố định và tạo một lực đồng đều lên hàm răng . Tại nha khoa Đăng Lưu , các bác sĩ đã ứng dụng một phần mềm gọi là phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 – một phần mềm chỉnh nha hiện đại , để từ đó các bác sĩ sẽ biết được thời gian hợp lí kết thúc quá trình . Điểm đặc biệt hơn , phương pháp này giúp cho bệnh nhân rút ngắn được thời gian đeo khí cụ chỉnh nha .

Niềng răng với mắc cài 3M UGSL

mắc cài 3m ugsl

Hơn nữa, phương pháp này không khiến bệnh nhân phải cảm thấy đau nhức nhiều bởi hệ thống mắc cài được thiết kế tinh tế hơn nên giảm lực ma sát ở răng .Một ca niềng răng bằng phương pháp mắc cài 3M UGSL kéo dài từ 18 đến 24 tháng để đạt được kết quả .

Niềng răng với mắc cài 3M UGSL 3
Niềng răng mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Một quy trình niềng răng theo chuẩn của Bộ y tế được thực hiện như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn

Bước 2 : chụp X-quang

Bước 3 : vệ sinh răng miệng

Bước 4: lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

Bước 5 : gắn mắc cài

Bước 6 : kiểm tra

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN