hotline

Niềng răng cho trẻ

Tháng Một 21, 2017 | Niềng răng chỉnh nha | 1801 lượt xem

Với những người từng gặp các tình trạng về răng như răng bị hô , răng móm hay răng mọc lệch lạc thì niềng răng được xem như là một phương pháp cứu chữa kịp thời nhất . Đặc biệt , trẻ em ngày nay nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ trong vấn đề học hành mà còn trong khâu chăm sóc răng miệng . Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn phương pháp niềng răng cho con mình ngay khi chúng còn nhỏ .

  Niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ

Trẻ em thường mắc một số triệu chứng về răng như răng bị vẩu, răng hô, hay răng mọc không đều . Điều này một phần xuất phát từ di truyền, bẩm sinh . Tuy nhiên , một số trường hợp là do trẻ thường có các thói quen xấu như mút tay ,nghiến răng… Để giải quyết vấn đề này, nhiều bậc phụ huynh đã không ngần ngại sử dụng phương pháp niềng răng nhằm tạo cho con mình có được hàm răng tốt nhất . Tuy nhiên , có một số bậc cha mẹ còn ngần ngại trong việc này bởi họ không chắc chắn được rằng liệu với phương pháp này có phù hợp với con mình hay không , hoặc niềng răng có ảnh hưởng tới sức khỏe hay sinh hoạt của trẻ nhỏ hay không .

Niềng răng cho trẻ

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, việc niềng răng không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ và nó hoàn toàn an toàn . Cách tốt nhất là bạn nên đưa trẻ đến các phòng khám nha khoa để được khám , từ đó các bác sĩ có thể nhận biết được chính xác tình trạng răng của trẻ để tư vấn những phương pháp tốt nhất .

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mắc cài tự đóng

niềng răng tháo lắp cho người lớn

Nhiệm vụ của các bậc cha mẹ đó chính là ngay từ khi con còn nhỏ, nên đưa các trẻ đến tại các trung tâm nha khoa khám định kì nhằm kiểm tra đúng tình trạng của răng cũng như để các bác sĩ nắm được tình hình răng của trẻ .Và đặc biệt hơn, phương pháp niềng răng này nó sẽ phát huy hết tối đa hiệu qua đối với những đứa trẻ trong khoảng từ 12 đến 14 tuổi . Bởi ở độ tuổi này, phương pháp niềng răng sẽ giúp cho xương hàm phát triển một cách nhanh chóng , khiến cho các răng vĩnh viễn có đủ khoảng không gian để mọc lên dễ dàng hơn.

  Niềng răng cho trẻ

thói quen mút tay

 Với những bước chuẩn bị cơ bản cho trẻ ngay còn nhỏ, không chỉ là việc giáo dục mà còn là cả một sức khỏe tốt, trẻ sẽ phát triển và sinh hoạt một cách khoa học mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào .

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen