NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng bằng nhựa

Theo dõi tại:

Phương pháp niềng răng là một trong những phương pháp mới tại Việt Nam. Niềng răng giúp cho những người đang có hàm răng hô, thưa, lệch lạc,… những phương hàm răng gây mất thẩm mỹ có thể phục hình lại bằng niềng răng bằng nhựa giúp cho hàm răng được ngay ngắn và thẩm mỹ với khuôn mặt của bạn.

Niềng răng bằng nhựa là gì

Đối với phương tây thì đây không còn là một phương pháp xa lạ gì mà nó đã rất phổ biến. Với những mắc cài được gắn trên hàm răng của bạn giúp cho việc di chuyển sắp xếp răng được ngay ngắn thẳng hàng.

Niềng răng bằng nhựa

niềng răng bằng nhựa

Nhưng ngày nay việc niềng răng đang có những bước chuyển mới do có nhiều bệnh nhân không còn muốn sử dụng các phương pháp niềng răng mắc cài gây mất thẩm mỹ khi điều trị. Chính vì vậy phương pháp niềng răng nhựa đang được rất nhiều người mong đợi để giúp bạn điều trị một cách thẩm mỹ nhất.

Niềng răng bằng nhựa hay còn gọi là niềng răng trong suốtniềng răng không mắc cài, phương pháp này sử dụng các khay bằng nhựa trong suốt với cấu tạo giống như một hàm răng giúp cho khay điều trị ôm sát vào trên nướu tạo được độ thẩm mỹ cao. Ngày nay có hai phương pháp niềng răng bằng nhựa chủ yếu là: Clear Aligner và Invisalign.

Niềng răng nhựa Clear Aligner

Là phương pháp được chế tạo ở Việt Nam với hệ thống máy móc hiện đại. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ dựa vào dấu răng trong quá trình điều trị để giúp tạo ra các khay điều trị thích hợp. Mức chi phí của phương pháp này cũng không quá cao giúp cho bạn có thể lựa chọn điều trị được phù hợp

Niềng răng bằng nhựa

Niềng răng nhựa Invisalign

Đây lại là một phương pháp niềng răng không nhổ răng tiên tiến được chế tạo trên hệ thống công nghệ hiện đại. Với hệ thống máy tình có thể phân tích và lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình điều trị để cho ra các khay điều trị thích hợp nhất. Với phương pháp này thì bạn có thể thấy được toàn bộ quá trình điều trị của mình. Hiện nay hệ thống này chưa có tại Việt Nam chính vì vậy tất cả khay điều trị đều được sản xuất tại nước ngoài. Nếu vậy chi phí niềng răng invisalign bao nhiều tiền? Chi phí của phương pháp này là gần như đắt nhất trong các phương pháp niềng răng từ 70 – 140 triệu.

Niềng răng bằng nhựa hiệu quả và thẩm mỹ 

Tình trạng răng mọc sai chỗ, mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc không những gây mất thẩm mỹ, mà nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng hằng ngày trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có khả năng gây nhiễm trùng, viêm nha chu mãn tính, làm  ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặt khác còn gây viêm nội tâm mạc hay gây đau dạ dày.Niềng răng bằng nhựa là kỹ thuật chỉnh nha chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để đưa các thân răng mọc sai vị trí, nhô, mọc lệch về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. 

Niềng răng bằng nhựa

Niềng răng bằng nhựa

Tùy theo tình trạng răng cũng như ý muốn của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ  lựa chọn phương pháp điều trị chỉnh nha phù hợp. Niềng răng bằng nhựa là phương pháp hỗ trợ điều trị hàm hô móm hiệu quả giúp điều trị chỉnh nha nhẹ nhàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng, hay hệ thống dây cung. Những thành phần thiếu thẩm mỹ như mắc cài và dây kim loại như trước đây.

Niềng răng nhựa mang lại hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và đang giúp hỗ trợ điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả trên khắp thế giới. Các case hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ trong suốt và thẩm mỹ. Với niềng răng bằng nhựa thẩm mỹ, bạn sẽ không còn phải e ngại hay mặc cảm khi tiến hành niềng răng điều trị các bệnh nha nữa.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Niềng răng invisalign là giải pháp chỉnh nha hiện đại được nhiều người lựa chọn. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương án niềng răng hiệu quả, khắc phục nhanh khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN