NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng

Theo dõi tại:

Trong trường hợp bệnh nhân bị hô hàm răng có thể do hai trường: Có thể do xương hàm bị hô hoặc răng hàm trên bị hô. Trong cả hai trường hợp trên đều có thể tiến hành giải pháp niềng răng hô để khắc phục. Vậy chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng từng trường hợp như thế nào?

Chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng

Chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng bằng mắc cài

Chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng bằng phương pháp niềng răng

Các bạn phân biệt hô do xương hàm và hô răng là hai trường hợp khác nhau nhưng cũng có trường hợp mắc hai vấn đề xương hàm bị hô và răng bị hô cùng một lúc.Các bạn phân biệt hô do xương hàm và hô răng là hai trường hợp khác nhau nhưng cũng có trường hợp mắc hai vấn đề xương hàm bị hô và răng bị hô cùng một lúc.Nếu bệnh nhân bị hô hàm trên nhẹ thì có thể tìm cách giải quyết khác như: Bọc răng sứ để giải quyết. Khi bạn đi khám sức khỏe răng tại nha khoa thì bác sĩ sẽ xem xét cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào và sẽ đưa ra tư vấn hương giải quyết phù hợp với hàm răng của bạn.

Chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng

Chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng

Thông thường thì bạn nên tiến hành niềng răng hô hàm trên để giải quyết vấn đề hàm hô. Nhưng giải pháp này cần thời gian dài mới thấy được hiệu quả nên bạn cần kiên trì với phương pháp này. Đặc biệt phương pháp này không gây hại sức khỏe như giảm tuổi thọ mà thông tin dư luận đưa ra. Việc niềng răng hô hàm trên hoặc hai hàm Bạn có thể tiến hành niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng không nhổ răng, niềng răng không sử dụng mắc cài, niềng thẩm mỹ với khay niềng trong suốt…

Niềng răng một hàm hay niềng răng hai hàm thì thời gian chỉnh nha cũng kéo dài vì vậy bạn niềng răng một lúc hai hàm sẽ mang lại hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian. Nếu ban đầu bạn dự tính niềng răng một hàm sau này có điều kiện sẽ niềng răng hàm dưới như vậy sẽ mất thời gian hơn. Đối với những case hô nặng, phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô, giải pháp chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng nặng

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng tác động trực tiếp vào khung xương hàm bằng phẫu thuật nơi gây ra hô móm. Xương hàm sẽ được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí sẽ đem lại nét hài hòa cho khuôn mặt. Đây là phương pháp điều trị áp dụng cho trường hợp hô răng do hàm phát triển nhiều làm lệch khớp cắn. Tuy nhiên nếu tình trạng hô của bạn không chỉ do hàm mà còn do răng mọc sai vị trí hay lệch lạc thì phương án phẫu thuật kết hợp niềng răng sẽ cho bạn kết quả điều trị tốt. Sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí, bạn sẽ tiếp tục được điều trị niềng răng để chỉnh khớp cắn cho tốt và đem lại khuôn mặt hài hòa, tự nhiên.

Chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng

Chỉnh nha đối với hô xương hàm và hô răng với phương pháp phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và an toàn cho bạn. Sau khi được phẫu thuật hàm hô móm, bạn sẽ được điều trị niềng răng, khay răng và răng sẽ được chỉnh nắn thường xuyên sao cho răng ngày càng đều và đẹp.

Hiện nay dịch vụ niềng răng đã phát triển rộng rãi trên toàn quốc vì đã có nhiều nha khoa được xây dựng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người nên dù bạn ở đâu cũng có thể tìm thấy dịch vụ niềng răng một cách dễ dàng.

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ thực hiện niềng răng mặt trong an toàn cho bệnh nhân. Khi đến phòng khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát, sau đó lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN