NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu

Theo dõi tại:

Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị. Nhưng chi phí niềng răng giá nhiêu tiền? có đắt lắm không?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu? thắc mắc của nhiều khách hàng

Những khuyết điểm như hàm hô móm, răng mọc lệch lạc ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Niềng răng chỉnh nha là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả giúp tái định vị răng, giúp hàm răng và nụ cười đẹp tự nhiên. Nhưng chi phí niềng răng là bao nhiêu, có được phù hợp không? Và niềng răng ở đâu tốt?  Là phương pháp điều trị chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng đem lại hiệu quả điều trị như ý với chi phí phù hợp.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản hay phức tạp, có cần nhiều thời gian để điều trị không? Mặt khác, việc bạn chọn lựa loại mắc cài nào dùng để niềng cũng là nhân tố cấu thành nên chi phí điều trị niềng răng, và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau, vì vậy chi phí niềng răng cũng khác nhau. vậy chi phí niềng răng giá bao nhiêu, và như thế nào là phù hợp?

Tại Nha Khoa, chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là phù hợp?

Khi có nhu cầu niềng răng, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu quy tụ những BS có tay nghề cao, sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả. Đặc biệt khi đến niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân sẽ được đội ngũ BS có tay nghề cao khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho bạn chất lượng điều trị và sự hài lòng.

Sau đâu là bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa đăng lưu để bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn và có câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Ngày nay, vấn đề vệ sinh vô trùng trong điều trị nha khoa đang là vấn đề cần quan tâm và được cải thiện theo các tiêu chuẩn của thế giới. Là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc xử lý vệ sinh vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn 1 phòng khám để điều trị nha khoa, do ở Viêt Nam có nhiều phòng khám cũng như nha khoa tranh nhau hạ giá thành dịch vụ để thu út khách hàng. Nên việc đầu tư về vệ sinh vô trùng không được chú trọng, thậm chí tái sử dụng nhiều khí cụ với lí do lấy giá rẻ làm tiêu chí cạnh tranh. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề gây viêm nhiễm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khách hàng.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu

Hệ thống vô trùng hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng là phương pháp điều trị chỉnh nha mang lại hiệu quả,bạn sẽ không còn gặp những trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên đem lại tự tin và sự hài lòng.

Nếu vẫn còn thắc mắc gì liên quan đến việc chi phí niềng răng giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

 

Niềng răng có đau không? Vì gắn mắc cài, dây cung vào răng nên bệnh nhân sẽ có cảm giác đau đớn mỗi khi kéo siết hàm. Các bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề cao sẽ thực hiện nhẹ nhàng hạn chế đau đớn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng nên ăn gì?

Cần phải có chế độ dinh dưỡng cũng như lựa chọn thực phẩm ăn uống hằng ngày thật tốt thì mới bảo tồn được kết

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp phục hình răng được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài cố