NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí để niềng răng mặt trong

Theo dõi tại:

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành y nha khoa, các vấn đề về thẩm mỹ hàm răng đối với các hàm răng lệch lạc, không cân đối trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng cảm thấy không thoải mái vì diện mạo của các loại niềng răng thông thường, do đó, niềng răng mặt trong là một phương pháp phù hợp nhất.

Chi phí để niềng răng mặt trong

Chi phí để niềng răng mặt trong

Chi phí để niềng răng mặt trong

Nếu như những phương pháp niềng răng thông thường khác được thực hiện bằng cách gắn hệ thống khí cu chỉnh nha là mắc cài và khay niềng phía bên ngoài của hàm răng thì phương pháp niềng răng mặt trong được thực hiện thông qua việc gắn mắc cài hoặc khay niềng vào mặt trong của hàm răng. Điều này đảm bảo tuyệt đối tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha, giúp khách hàng thoải mái giao tiếp vì không sợ bị người khác phát hiện ra là bản thân mình đang niềng răng.

Chi phí để niềng răng mặt trong 2
Các mắc cài được gắn vào bên trong răng*

Quy trình niềng răng mặt trong

Cũng giống như những phương pháp niềng răng khác, kỹ thuật niềng răng mặt trong cũng được thực hiện đúng theo quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ khám và kiểm tra lâm sàng để xác định rõ tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Đồng thời lúc này cũng có thể phát hiện kịp thời  nếu như bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng thường gặp khác như sâu răng, viêm nha chu,…

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài, đeo dây cung và chỉ định các dây thun liên hàm phù hợp với miệng của bệnh nhân.

Bước 3: Bác sĩ lên lịch hẹn và tái khám định kỳ cho bệnh nhân, hoàn thành ca niềng răng cho bệnh nhân.

Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền ?

Đây là một trong những kỹ thuật niềng răng tương đối khó nên chi phí cho ca niềng răng này cũng tương đối cao hơn một số phương pháp niềng răng khác. Trung bình một ca niềng răng mặt trong có giá dao động từ 80 triệu đến 140 triệu đồng.

Chi phí để niềng răng mặt trong

Hàm răng đều đặn sau khi niềng răng mặt trong

Tuy nhiên một điều cần hết sức lưu ý đối với những bệnh nhân khi lựa chọn phương pháp niềng răng mặt trong đó là cần phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín. Vì đây là một trong những kỹ thuật niềng răng khá khó nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm về chuyên ngành niềng răng nói chung và niềng răng mặt trong nói riêng.

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu hiện có cung cấp dịch vụ niềng răng mặt trong đáp ứng được các yêu cầu của người dùng. Chúng tôi tự hào là trung tâm uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh luôn đảm bảo chất lượng điều trị và chăm sóc tốt nhất cho bạn. Niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đăng Lưu do BS. Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ niềng răng ĐH Munster, Germany phụ trách.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khi mang thai có niềng răng được không ?
Niềng răng cố định

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ chỉnh nha để điều chỉnh và sắp xếp vị trí của các răng được đều