NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Niềng răng luôn là lựa chọn số một của hầu hết mọi người khi muốn điều chỉnh lại vị trí sắp xếp của hàm răng. Nó là biện pháp tốt nhất cho những trường hợp răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô hay răng móm… thay đổi diện mạo một cách hoàn thiện nhất. Cùng với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật khoa học thì niềng răng cũng luôn luôn được cải tiến và thay đổi theo hướng hiện đại và tiện ích hơn. Trong đó, nhiều người khi niềng răng đều tỏ ra e ngại và lo lắng về mặt sợ khi đeo mắc cài hay khay niềng mà bị người khác phát hiện ra nên đã cho ra đời một phương pháp mới, đó chính là niềng răng mặt trong.

Không giống như những phương pháp niềng răng khác tức là mắc cài và khay niềng được dán sở ngoài hàm còn niềng răng mặt trong là các khí cụ chỉnh nha này được đeo ở mặt trong của hàm răng. Phương pháp niềng răng mặt trong có rất nhiều ưu điểm, và khá tiện lợi nên nó được đông đảo khách hàng lựa chọn dể phục hình hàm răng của mình.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? 1
Niềng răng mặt trong*

Niềng răng mặt trong được thực hiện như thế nào?

Để tiến hành niềng răng mặt trong, trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra và chụp phim X-Quang để nắm rõ và xác định được cấu trúc của xương hàm, cần điều chỉnh như thế nào đẻ thiết kế mắc cài cho phù hợp và chính xác nhất. Sau khi đã thiết kế mắc cài thì sẽ đến khay đeo mắc cài vào phía trong hàm răng. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 năm đến 2 năm, thậm chí lâu hơn đó (tùy thuộc vào tình rặng hàm răng của từng bệnh nhân). Sau thời gian trên thì bác sĩ sẽ tháo mắc cài và kết quả là một hàm răng đều đặn như mong muốn của mọi người.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng

Trong quá trình niềng răng thì bệnh nhân cũng sẽ phải đến gặp bác sĩ để kiểm tra và khám định kỳ, xem sự dịch chuyển của hàm răng có tốt không, có điều gì bất thường xảy ra hay không để kịp thời điều chỉnh cho chính xác.

Niềng răng mặt trong có những ưu điểm gì ?

Thứ nhất, kết quả sau khi niềng răng luôn đạt được những yêu cầu và mong muốn của bệnh nhân và bác sĩ nha khoa;

Thứ hai, phương pháp niềng răng mặt trogn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho bệnh nhân;

Thứ ba, đảm bảo về tính thẩm mỹ cho bệnh nhân một cách tối đa, họ không sợ bị người khác phát hiện ra là mình đang đeo khí cụ chỉnh nha.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại thì niềng răng mặt trong có mức giá cao hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên, đúng như cha ông ta thường nói “tiền nào của nấy”, kết quả mà bệnh nhân nhận được thì không có điều gì để phàn nàn hết. Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu giá của niềng răng mặt trong dao động từ 80 -140 triệu đồng.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN