NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng khểnh như thế nào?

Theo dõi tại:

Ca sĩ Hồng Nhung ngoài biệt danh là cô Bống thì được nhiều người biết đến với nét duyên dáng của chiếc răng khểnh trên hàm. Tuy nhiên, thời gian gần đây chiếc răng khểnh đã không còn nữa mà thay vào đó là một hàm răng đều đặn và sáng bóng. Điều gì đã làm nên sự thay đổi đó ở ca sĩ Hồng Nhung. Đó chính là nhờ vào phương pháp niềng răng khểnh. Vậy có nên niềng răng khểnh hay không ? Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vấn đề này.

Có nên niềng răng khểnh không

Răng khểnh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng

Nguyên nhân dẫn đến răng khểnh

Ngoài yếu tố di truyền thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hiện tượng hàm răng khểnh. Trong đó phải kể đến những nguyên nhân sau đây:

Thứ nhất là do răng và hàm không có độ tương thích với nhau.

Thứ hai, là do những thói quên xấu từ nhỏ như: quen từ ngày nhỏ như mút tay, mút môi.

Thứ ba, do bị mất răng nhưng lại không phục hồi nhanh chóng dẫn đến hiện tượng bị xô lệch sau này.

Thứ tư, do một số tật bẩm sinh xuất hiện trong khoang miệng.

Điều trị răng khểnh như thế nào?

Để điều trị tốt nhất hiện tượng hàm răng khểnh thì trước tiên các bạn phải trwcjj tiếp đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám, sau đó mới đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả. Trong số những phương pháp hiện có thì có thể khẳng định niềng răng là kỹ thuật hiện dai, mang lại kết quả và sự an toàn cao cho bệnh nhân.

Niềng răng khểnh như thế nào? 2
Các loại hình niềng răng thẩm mỹ*

Nên niềng răng theo phương pháp nào?

Với sự phát triển chung của khoa học kỹ thuật thì kỹ thuật niềng răng cũng có nhiều bước cải tiến đáng kể. Hiện nay, trên thị trường nha khoa xuất hiện các phương pháp niềng răng sau đây: niềng răng bằng mắc cài kim loại (loại cổ điển và loại tự đóng), niềng răng bằng mắc cài sứ (loại cổ điển và loại tự đóng), niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những đặc điểm riêng và từ đó cũng tạo nên ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Và trong số đó thì niềng răng mặt trong là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn hơn cả.  Không giống như những phương pháp niềng răng khác, niềng răng mặt trong sẽ gắn mắc cào vào bên trong cung hàm, và từ đó giấu kín rất kỹ càng mắc cài ở phía trong nên nó đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tuyệt đối. Chi phí cho một ca niềng răng mặt trong có giá từ 80 triệu đến 140 triệu đồng (mức giá này còn phục thuộc vào mức độ khấp khểnh của hàm răng, vào cơ sở nha khoa mag các bạn lựa chọn) tùy theo cấu trúc răng và vật liệu bạn chọn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN