NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong có nguy hiểm không ?

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt là một phương pháp nhằm điều chỉnh nha khoa thẩm mỹ được thinh hành nhất hiện nay ở trên thế giới cũng như ở đất nước Việt Nam chúng ta. Chỉ với một ca niềng răng mặt trong duy nhất đã giúp cho  hàng triệu bệnh nhân lấy lại được vẻ tự tin cho bản thân mình và thoải mái khoe nụ cười tỏa sáng.

Niềng răng mặt trong có nguy hiểm không

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mặt trong được thực hiện dựa trên nguyên tắc hoạt động  cả hệ thống mắc cài, thông qua sự tác động của lực kéo từ mắc cài chỉnh nha, giúp cho các răng di chuyển về đúng vị trí như đã định sẵn một cách dễ dàng. Đồng thời phương pháp niềng răng mặt trong cũng giúp điều chỉnh lại khớp cắn thực sự cân đối, tạo sự thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Và một điều nữa là kỹ thuật niềng răng mặt trong không gây ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân sau này.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Thứ nhất, khi nhắc đến phương pháp niểng răng mặt trogn chúng ta không thể không nhắc đến yếu tố thẩm mỹ. Có thể nói đây là yếu tố làm nên ưu điểm vượt trội của kỹ thuật niềng răng mặt trong. Có được điều này là do với phương pháp này thì mắc cài được gắn vào mặt trong của cung hàm răng, giúp giấu một cách kín đáo và kỹ càng nên người ngoài rất khó có thể phát hiện ra được là các bạn đang thực hiện việc niềng răng.

Thứ hai, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn xuống, giúp bệnh nhân nhanh chóng được sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe.

Thứ ba, do mắc cài được giấu ở phía trong nên bệnh nhân không phải khó khăn trong việc lựa chọn loại mắc cài nào mà họ chỉ cần lựa chọn mắc cài kim loại cũng có thể mang lại hiệu quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ tương đối hoàn hảo.

Niềng răng mặt trong có nguy hiểm không

Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm

 

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp niềng răng khác thì kỹ thuật niềng răng mặt trong vẫn mắc phải một số hạn chế nhất định. Đó là:

Thứ nhất, do mắc cài gắn vào phía trong nên việc vệ sinh răng miệng hằng ngày sẽ phần nào gặp chút khó khăn và bất tiện hơn so với các phương pháp niềng răng mặt ngoài.

Thứ hai, mắc cài cũng gây vướng víu, khó chịu và một chút đau nhức cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên, cảm giác này cũng sẽ dần dần biến mất khi bệnh nhân đã dần thích nghi với nó.

Niềng răng mặt trong có nguy hiểm không

Niềng răng mặt trong có nguy hiểm không ?

Thứ ba, chi phí cho một ca niềng răng mặt trong khá cao hơn so với những phương pháp niềng răng khác. Trung bình, một ca niềng răng mặt trong sẽ có giá khoảng từ 80 triệu đến 140 triệu đồng.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện nhổ răng khôn an toàn, theo quy trình chuẩn với phương pháp nhổ răng hiện đại. Giúp bạn loại bỏ nhanh cảm giác khó chịu khi răng khôn mọc và cải thiện sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN