NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng lộn xộn – Phương pháp giúp bạn phục hình

Theo dõi tại:

Niềng răng lộn xộn là một trong những giải pháp giúp khắc phục tình trạng tính thẩm mỹ trên răng, khả năng ăn nhai, dễ dàng vệ sinh răng miệng hạn chế các tình trạng bệnh lý khác. Để tìm hiểu về phương pháp phục hình phù hợp thì bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin liên quan khác đến vấn đề niềng răng lộn xộn nhé.

Mỗi người có một cấu tạo răng hàm khác nhau, việc này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn hàm. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn niềng răng lộn xộn để phục hình các vấn đề trên thì cần tìm hiểu kỹ các hạng mục sau đây.

Niềng răng lộn xộn - Phương pháp giúp bạn phục hình 1
Niềng răng lộn xộn – Phương pháp giúp bạn phục hình *

Niềng răng lộn xộn giúp cải thiện các vấn đề nào?

Niềng răng lộn xộn là một giải pháp giúp bạn khắc phục được những khiếm khuyết trên răng, cụ thể là:

  • Răng sẽ trở nên đều và đẹp hơn, quan trọng là khớp cắn hài hòa.
  • Thực hiện niềng răng sẽ đem lại cho bạn một kết quả duy trì trọn đời vĩnh viễn, bởi vì lúc này vị trí răng được dịch chuyển đến khung hàm cố định và không có tác động nào có thể gây ảnh hưởng đến ví trí dịch chuyển này.
  • Ngăn ngừa được các bệnh lý về răng, giúp cải thiện ăn nhai tốt hơn. Bởi vì khi răng nằm đều việc vệ sinh sau khi ăn trở nên dễ dàng mà hiệu quả cao.
  • Và khi bạn niềng răng thì khá là yên tâm nhé, vì nó đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Niềng răng lộn xộn - Phương pháp giúp bạn phục hình 2
Niềng răng lộn xộn giúp cải thiện các vấn đề nào? *

Với một số vấn đề liên quan đến niềng răng lộn xộn thì nha khoa hy vọng bạn sớm khắc phục. Đừng vì mức chi phí cao mà ngại, hiện nay tại các cơ sở nha khoa có những giải pháp thanh toán hợp lý, giúp mọi đối tượng khách hàng chi trả mà không lo về giá cả.

Tìm hiểu về phương pháp phục hình răng lộn xộn

Niềng răng lộn xộn hiện nay có phương pháp niềng răng thẩm mỹ, nha khoa sẽ sử dụng các khí cụ chuyên dụng để gắn cố định hoặc tháo lắp trên bề mặt răng, giúp điều nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm về vị trí thẩm mỹ có thể xử lý rất nhiều trường hợp khác nhau như răng bị thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc,… Phương pháp không gây cảm giác khó chịu cho bạn, đem đến một kết quả vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối. Hiện nay có một số loại niềng răng thẩm mỹ sau cho bạn chọn lựa:

Niềng răng lộn xộn - Phương pháp giúp bạn phục hình 3
Tìm hiểu về phương pháp niềng răng lộn xộn *
  • Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài kim loại.
  • Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ.
  • Chỉnh nha bằng mắc cài mặt trong.
  • Chỉnh nha bằng đeo mắc cài trong suốt.

Khi bạn sử dụng các loại niềng răng hiện nay thì đều sẽ có cảm giác ê buốt ở trong một thời gian, bởi vì lúc này bạn chưa quen với mắc cài sẽ có cảm giác khác khó chịu, việc dịch chuyển của răng trên khùng hàm gây cảm giác ê buốt, khi đã quen thì các tình trạng này biến mất. Thời gian phục hình còn phụ thuộc vào từng tình trạng răng mà bạn gặp phải, có người răng lộn xộn ít hoặc vị trí răng lộn xộn mọc ở các vị trí khó di chuyển. Và cần lưu ý khi đeo niềng răng bạn cần thường xuyên đến cơ sở nha khoa để điều chỉnh và chăm sóc răng theo đúng lịch của bác sĩ đề ra từ lúc đầu nhé.

Với giải pháp niềng răng lộn xộn sẽ đem đến nhiều lợi ích khác cho quá trình phục hình. Việc của bạn cần chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để yên tâm thực hiện nhé, một trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín thì bạn không phải lo lắng các biến chứng có thể gặp phải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN