NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng 1 hàm có đau không? Tìm hiểu ngay

Theo dõi tại:

Niềng răng 1 hàm có đau không? Tôi đang muốn tìm hiểu về phương pháp niềng răng 1 hàm để phục hình, nhưng bình thường tôi rất nhát và sợ đau, đặc biệt khi nhìn các hình ảnh gắn mắc cài lên hàm cảm giác như đau nhức khiên tôi khá e ngại, vì tôi là người chưa từng trải nghiệm về dịch vụ niềng răng nên hy vọng nha khoa sớm tư vấn cho tôi ạ. Tú Linh – Cần Thơ.

Chào bạn Tú Linh!

Vâng niềng răng 1 hàm có đau không? Nha khoa sẽ chia sẽ thực tế giúp bạn thấy yên tâm với câu trả lời để có cái nhìn đúng hơn về kỹ thuật niềng răng nhé. Với nha khoa chúng tôi mỗi khách hàng là một vị thượng đế chúng tôi luôn phục vụ tận tình cho mỗi thắc mắc và nhu cầu của từng người, vậy nên bạn không phải e ngại khi muốn giải đáp về vấn đề gì liên quan đến nha khoa nhé.

Niềng răng 1 hàm có đau không? Tìm hiểu ngay *
Niềng răng 1 hàm có đau không? Tìm hiểu ngay 1

Giải đáp: Niềng răng 1 hàm có đau không?

Niềng răng 1 hàm có đau không? Thực sự niềng răng 1 hàm hay hai hàm đều trải qua một quy trình niềng răng như nhau, vì là thực hiện đeo mắc cài chỉnh lại bằng lực siết của hệ thống khí cụ mắc cài và dây cung nên trong quá trình bạn vẫn cảm thấy hơi đau nhức nhẹ. Điều này cũng khá dễ hiểu vì thời gian sau khi vừa thực hiện bạn chưa thể quen với mắc cài, sự dịch chuyển làm bạn khó chịu hơn nhưng niềng răng kéo dài trong khoảng thời gian 18 – 24 tháng nên lâu dần bạn sẽ thấy nó như là hiện tượng bình thường. Và đó là cảm giác có thể chịu đựng được, vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng khi niềng răng 1 hàm nhé, hãy yên tâm vì nha khoa luôn luôn đồng hành với quá trình niềng răng của bạn, nếu xảy ra một vấn đề nào ngoài ý muốn nha khoa sẽ can thiệp và xử lý kịp thời. Ngoài ra thêm một thông tin là khi bạn thấy đau nhức trên răng đó là 1 dấu hiệu khá tốt, vì cho thấy rằng đã có sự thay đổi vị trí theo đúng phác đồ điều trị cung hàm sẽ sớm dịch chuyển về đúng khớp cắn chuẩn nhất.

Giải đáp: Niềng răng 1 hàm có đau không? *
Niềng răng 1 hàm có đau không? Tìm hiểu ngay 2

Cần lưu ý khi niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm có đau không? Nha khoa đã giải đáp cho bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất rồi nhé, dưới đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi niềng răng để có một kết quả như mong đợi nhé.

Cần lưu ý khi niềng răng 1 hàm *
Niềng răng 1 hàm có đau không? Tìm hiểu ngay 3
  • Cần có một kế hoạch chăm sóc răng hiệu quả để bảo vệ nướu, tình trạng răng chắc khỏe, cũng như mắc cài ổn định không bị ảnh hưởng xô lệch do sinh hoạt hàng ngày tác động.
  • Thực đơn ăn uống cần đảm bảo đủ dinh dưỡng để không gặp phải tình trạng thiếu chất và bị hóp má do cơ thể ốm đi vì ăn uống không đảm bảo.
  • Không sử dụng những thức ăn quá cứng, có độ bám trên răng bởi vì đeo mắc cài rất khó để vệ sinh răng hiệu quả hơn như bình thường cũng như ăn đồ quá cứng có thể ảnh hưởng đến quá trình dịch chuyển của răng.
  • Ngoài ra cần khám theo lịch của bác sĩ để theo dõi cũng như chỉnh lại mắc cài theo độ dịch chuyển mới của răng để đạt được kết quả tốt nhất.

Từ những nội dung về “niềng răng 1 hàm có đau không?” hi vọng bạn yên tâm để phục hình tình trạng đang gặp phải. Hãy chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo không gặp những rủi ro đáng tiếc nhé, còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ để nha khoa chúng tôi tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN