NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ có an toàn không ?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ vẫn luôn được xác định là phương pháp phục hình răng sứ. Tuy nhiên cũng có không ít người thường tỏ ra e ngại hay lo sợ khi bọc răng sứ sẽ bị chảy máu, gây đau đớn hay ê buốt cho hàm răng. Chính vì thế, họ thường không dám đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ hay không vì sợ phương pháp này không an toàn. Bài viết dưới đây sẽ phân tích điều này để mọi người nắm được thông tin kỹ càng trước khi đi bọc răng sứ tại các phòng khám nha khoa uy tín trong cả nước.

Bọc răng sứ có an toàn không

Cấu trúc răng sứ

Bọc răng sứ có chảy máu không ?

Kỹ thuật bọc răng sứ mới ngày nay không những không gây ra sự đau đớn nào cho bệnh nhaanh mà còn không xảy ra hiện tượng chảy máu hay những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra đối với bệnh nhân. Đồng thời đây còn là phương pháp mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho bệnh nhân và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất cho bệnh nhân.

Để tránh được hiện tượng chảy máu khi bọc răng sứ thì chúng ta phải kể đến sự hỗ trợ đắc lức của công nghệ bọc răng sứ DA  3 chiều với hệ thống máy mài răng tự động. Những máy móc này sẽ giúp cho việc điều chỉnh hàm răng được diễn ra một cách rất nhẹ nhàng, nó  hoàn toàn khác với những phương pháp mài răng thủ công trước đây nên sẽ giảm được đáng kể thời gian chỉnh hình hàm răng cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ có an toàn không

Bọc răng sứ rất an toàn

Không những thế với hệ thống mài răng tự động sẽ giảm thiểu lực ma sát lên răng hàm trong quá trình điều trị, nhờ đó bệnh nhân sẽ không còn cảm giác ê buốt khó chịu khi mài răng nữa.

Đồng thời,  nếu sử dụng công nghệ DA 3 chiều thì khi thực hiện quá trình mài răng nó chỉ tác động ở mức hạn chế nhất có thể nên tuyệt đối sẽ không làm ảnh hưởng đến các tổ chức răng và mô nướu. Nhờ vậy, quá trình bọc răng sứ sẽ hoàn toàn tránh được tình trạng chảy máu, không ảnh hưởng đến lợi và chân răng.

Bọc răng sứ có gây ra biến chứng không ?

Bọc răng sứ là kỹ thuật nhằm phục hình lại mô răng thật và mô răng sứ tạo độ sát khít tuyệt đối. Nhờ được thiết kế thông qua hệ thống phần mềm nên răng sứ được tạo ra hết sức vừa vặn với khoảng trống giữa hai bờ răng bên cạnh với răng cần phải bọc sứ. Không những thế, cùi răng thật cũng đảm bảo được độ bền chắc, không làm ảnh hưởng đến tủy răng.

Bọc răng sứ có an toàn không

Bọc răng sứ có an toàn không ?

Mặt khác, hiện nay do có những vật liệu tốt để tạọ ra loại răng toàn sứ nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bệnh nhân cũng như sức khỏe răng miệng. Hơn nữa, với hệ thống máy móc hiện đại cùng bàn tay tài giỏi của đội ngũ bác sĩ nên ca bọc răng sứ sẽ tuyệt đối an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào cho bệnh nhân.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Bọc răng sứ như thế nào? Bệnh nhân hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được tư vấn về quá trình bọc răng sứ. Từ đó lựa chọn phương pháp trồng răng sứ phù hợp, mang đến hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN