NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Mắc cài niềng răng bị bung tuột

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài hiện nay vẫn là một trong những phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng. Trong suốt thời gian niềng răng cố định bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự cố, trong đó việc bị bung tuột mắc cài là một trong những sự cố hàng đầu và không chỉ diễn ra 1, 2 lần. Nếu mắc cài không được chăm sóc và bảo vệ tốt thì sự cố này có thể sẽ diễn ra rất nhiều lần, gây ảnh hưởng tới hiệu quả cũng như kéo dài thời gian niềng răng.

Mắc cài niềng răng bị bung tuột

Mắc cài niềng răng bị bung tuột

Mắc cài niềng răng bị bung tuột

Tuy nhiên, một số trường hợp xảy ra hiện tượng mắc cài niềng răng bị bung tuột ra mà bản thân người sử dụng không biết được. Chỉ tới khi đi khám định kỳ, được bác sĩ thông báo họ mới tá hỏa nhận ra sự cố mà không hề có một biểu hiện gì đau đớn hay bất thường gì khi mắc cài bung tuột. Vậy làm sao để biết được mắc cài niềng răng bị tuột ra ?

Sự cố bung tuột mắc cài xảy ra với bất kỳ đối tượng nào, tuy nhiên với những đối tượng là trẻ em thì việc bung tuột mắc cài sẽ diễn ra thường xuyên hơn và cũng khó để khắc phục kịp thời hơn do nhận thức của trẻ còn ít và chưa chú tâm vào theo dõi những vấn đề bất thường như người lớn.

Trên thực tế có nhiều trường hợp, mắc cài bị bung nhưng vẫn nằm thẳng hàng trên dây thun và nhìn thoáng qua thì có vẻ rất bình thường, vì vậy mà rất khó để nhận thấy nó đang gặp sự cố.

Mắc cài niềng răng bị bung tuột

Khó để biết được mắc cài bị tuột

Vậy làm sao để giúp bạn phát hiện được sự cố này ?

Thứ nhất chính là phải dựa vào sự tinh ý của chính bệnh nhân. Bệnh nhân song hành với mắc cài 24/24, đeo và gắn liền với nó bất cứ đâu bất cứ lúc nào. Vì thế phải tinh ý nhận ra vấn đề bất thường thì mới có thể khắc phục kịp thời.

Thứ 2 là dựa vào những lần tái khám định kỳ với bác sĩ nha khoa. Tốt nhất nên thường xuyên tái khám, khám định kỳ để được bác sĩ theo dõi và kiểm tra. Các sự cố hoặc những vấn đề bất thường sẽ được phát hiện một cách kịp thời và lập tức có các biện pháp can thiệp nhằm đảm bảo thời gian điều trị cũng như đảm bảo được hiệu qủa đạt được sau cùng.

Mắc cài niềng răng bị bung tuột

Khám răng định kỳ để phát hiện sớm

Ngoài ra bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với các dịch vụ niềng răng đảm bảo chất lượng tốt nhất để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu có các cơ sở chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp bạn có được hàm răng như ý muốn với mức giá hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Một phương pháp làm răng sứ mà bạn không thể bỏ qua đó là trồng răng sứ zirconia. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện phục hình răng sứ an toàn, các mão sứ đều đã qua kiểm định về chất lượng, không gây kích ứng trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN