|| Theo dõi trên: Google New

Niềng răng mặt trong ưu điểm gì?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì kỹ thuật niềng răng cũng không ngừng được cải tiến. nhờ đó, bệnh nhân cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho mình. Trong đó, kỹ thuật niềng răng mặt trong vẫn chiếm vị trí quan trọng và được đánh giá cao hơn cả. Để nhận được điều đó phải kể đến những ưu điểm mà phương pháp niềng răng mặt trong mang lại cho bệnh nhân.

Nội dung bài viết

Niềng răng mặt trong có gì khác biệt ?

Cũng giống như những phương pháp niềng răng thông thường khác, niềng răng mặt trong cũng sử dụng các khí cụ niềng răng như mắc cài, dây thun  để tạo lực di chuyển răng. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong có đặc điểm khác biệt so với các loại niềng răng mắc cài thông thường là mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng, có tác dụng che giấu mắc cài rất thận trọng nên người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong ưu điểm gì? 1
Niềng răng mặt trong&*

Do mắc cài được gắn ở mặt bên trong răng nên yêu cầu để thực hiện quy trình niềng răng là khá cao. Thứ nhất là bác sĩ phải có tay nghề cao và có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm niềng răng mắc cài mặt trong. Thứ hai, cơ sở nha khoa đó có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại để có thể hỗ trợ cho quá trình niềng răng an toàn, nhanh chóng và hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong ưu điểm gì

Ăn uống sau khi niềng răng

Niềng răng mặt trong nhận được sự tin cậy của bệnh nhân trên toàn thế giới và đặc biệt là giới chuyên môn cũng đánh giá cao. Cụ thể có thể liệt kê một số ưu điểm như sau:

Thứ nhất niềng răng mặt trong mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Do mắc cài được thiết kế đặc biệt với mắc cài gắn bên trong nên người ngoài khó nhận ra bạn đang niềng răng. Chính vì vậy những người có tính chất công việc thường xuyên giao tiếp và người trưởng thành, đặc biệt là phụ nữ rất ưa thích lựa chọn phương pháp này.

Thứ hai, mang lại giá trị tinh thần lớn cho bệnh nhân. Sở dĩ nói như vậy là vì khi sử dụng niềng răng mặt trong bạn không còn phải lo ngại đến các vấn đề như liệu có phải dùng tay che miệng khi nói chuyện hoặc mím môi có lộ mắc cài không. Đó là lý do những người mang mắc cài mặt trong đều tự tin trò chuyện với bạn bè mà không phải lo lắng gì.

Thứ ba, kỹ thuật niềng răng mặt trong sẽ giúp hạn chế tối đa mức độ va chạm giữa mắc cài, môi và má như niềng răng mặt ngoài nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khó chịu.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mặt trong có mức chi phí từ 90-120 triệu đồng. Có nhiều người cho rằng mức chi phí này là cao nhưng nếu như bạn so sánh với các tính năng của phương pháp này mang lại thì thực sự không hề đắt đỏ.

Niềng răng mặt trong ưu điểm gì

Phòng khám nha khoa uy tín tại TP.HCM

Để niềng răng đạt hiệu quả cao các bạn nên chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng với tay nghề cao. Ông được đào tạo từ Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và được đào tạo sau đại học tại  nhiều nước trên thế giới như Pháp, Đức, Hoa Kỳ… nên kiến thức chuyên môn rất cao. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên tay nghề rất chuyên nghiệp. Khi được bác sĩ Tiến niềng răng thì mọi người không còn gì phải lo lắng nữa.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *