NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:
Nội dung

Niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp niềng răng hiệu quả cho đến thời điểm hiện nay. Với phương pháp này thì việc niềng răng đạt được kết quả là thông qua việc sử dụng một loại trong suốt.Nhưng niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, chi phí chỉnh nha là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp niềng răng hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện nay. Với phương pháp này thì việc niềng răng đạt được kết quả là thông qua việc sử dụng một loại trong suốt. Với những chiếc khay này thì sẽ có tác dụng tốt nhằm điều chỉnh răng trên khung hàm mà không phải sử dụng loại mắc cài này. Nhờ vậy mà vị trí của những chiếc răng được dịch chuyển đúng như mong muốn của bệnh nhân cũng như đúng với phác đồ điều trị mà bác sĩ nha khoa đã đưa ra. Nhưng niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? và quy trình niềng răng được thực hiện thế nào?

Quy trình niềng răng

Để tiến hành một ca niềng răng không mắc cài đạt những tiêu chí mà Bộ Y tế cũng như Tiêu chuẩn của Tổ chức Nha khoa thế giới đề ra thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa thực hiện theo một quy trình khép kín bao gồm những bước như sau:

Bước thứ nhất là bước thăm khám và tư vấn;

Bước thứ hai là bước lấy dấu hàm;

Bước thứ ba là bước chụp phim X- Quang bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT;

Bước thứ tư là bước thiết kế khay;

Bước thứ 5 cũng là bước cuối cùng hoàn tất việc niềng răng.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Răng sẽ từ từ dịch chuyển về những vị trí như mong muốn

Một ưu điểm nổi trội của phương pháp niềng răng không mắc cài đó là bệnh nhân dễ dàng tháp lắp khay niềng răng ra khi muốn ăn uống hay vệ sinh hằng ngày. Chính vì vậy khi niềng răng không mắc cài thì bệnh nhân sẽ không gặp phải bất kỳ sự bất tiện hay khó khăn nào trong cuộc sống và sinh hoạt đời thường của mình. Không những vậy, hiệu quả của niềng răng không mắc cài lại hết sức cao. Bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đúng như những gì mà mình mơ ước.

Với câu hỏi niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Một ca niềng răng không mắc cài sẽ có mức giá từ 70 đến 140 triệu đồng. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ tổn thương hàm răng của bệnh nhân nữa. Với một mức giá khá hợp lý,bệnh nhân sẽ có được kết quả niềng răng như mong muốn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 3Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng

Để mang đến cho mình một kết quả niềng răng tốt thì đòi hỏi mọi gười phải chọn cho mình một trung tâm nha khoa có uy tín và chất lượng cao. Trong đó, Nha khoa Đăng Lưu thực sự sẽ là một địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người khi gặp vấn đề về răng miệng nói chung và điều trị bằng kỹ thuật niềng răng nói riêng.

Sở dĩ nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong cả nước vì Nha khoa Đăng Lưu có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, là người đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California. Ông cũng được đào tạo bài bản về kỹ thuật chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN