NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ có niềng được không

Theo dõi tại:

Một hàm răng đều đặn cùng nụ cười tươi tắn sẽ đem lại diện mạo xinh đẹp và đầy tự tin cho bạn. Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hiệu quả đem lại hàm răng thẩm mỹ và chắc khỏe. Nhưng có những trường hợp bệnh nhân sau khi được bọc răng sứ còn có nhu cầu nắn chỉnh răng để có hàm răng thẳng đều như ý muốn. Vậy bọc răng sứ có niềng được không? Có biến chứng hay khó khăn gì không?

Răng sứ có niềng được không

Răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không ?

Nắn chỉnh hay niềng răng là phương pháp dùng hàng loạt mắc cài,  kết hợp các khí cụ bổ trợ như dây dây cung chắc chắn…được gắn trên bề mặt răng và kết hợp với lực điều chỉnh giúp đưa răng lệch lạc về vị trí như mong muốn. Sau khi bọc răng sứ có niềng được không là câu hỏi cũng như thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Phương pháp  bọc răng sứ là một trong những kĩ thuật phục hình sứ an toàn và được đánh giá cao hiện nay. Bạn sẽ được tiến hành bọc răng toàn sứ với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt uy tín, chuyên môn cao giúp đem lại hiệu quả chỉnh nh như ý mà không xảy ra các biến chứng hay sai sót trong quá trình phục hình. Nhưng bọc răng sứ có niềng được không , có khó thực hiện hay không?

Răng sứ có niềng được không

Các loại niềng răng chỉnh nha

Đối với vấn đề răng sứ có niềng được không, có nhiều trường hợp sau khi bọc răng sứ vẫn có thể tiến hành niềng răng nhưng cũng có một số trường hợp không thể thực hiện niềng răng. Nếu là mão răng sứ đơn lẻ thì có thể di chuyển cả răng sứ lẫn cùi răng thật về vị trí cần chỉnh như răng bình thường. Răng sứ do bề mặt không có độ bám dính như răng thật nên khi gắn mắc cài Bác sĩ sẽ dùng keo vật liệu chuyên dụng.

Một số lưu ý khi niềng răng với răng sứ

Răng bọc sứ có thể niềng được nếu được các mão sứ ôm sát cùi răng thật chắc chắn. Bên cạnh đó, kỹ thuật niềng răng khi bọc răng sứ phải được tiến hành kỹ càng, dưới sự theo dõi của Bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn để có thể giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn một cách nhanh chóng.  Với những trường hợp bệnh nhân có bọc răng sứ thì vẫn có thể áp dụng điều trị chỉnh nha được. Vậy nên nếu bác sĩ nhận định tình trạng của bạn có thể niềng răng được thì bạn nên lựa chọn cho mình một loại mắc cài ưng ý. Giải pháp niềng răng tại nha khoa sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều như ý muốn. Trước khi quyết định bạn nên tham khảo một số nha khoa uy tín và chất lượng để có một kết quả tốt.

Răng sứ có niềng được không

phục hình sứ thẩm mỹ tại nha khoa

Nha khoa Đăng Lưu đã niềng răng hiệu quả cho nhiều ca có răng bọc sứ, nên bạn sẽ yên tâm. Khi gặp phải tình trạng này, bạn sẽ được BS tư vấn phương pháp bọc răng toàn sứ Cercon được sản xuất theo dây chuyền Châu Âu mang lại tính chính xác, màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật và phương pháp niềng răng hiện đại. Đồng thời màu răng sứ chất lượng nên giữ được lâu hơn vì được nung trong nhiệt độ cao.  Răng sứ tại Đăng lưu được sản xuất trong môi trường có độ cứng và độ nén, giúp chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại trước đây. Chất lượng của phôi sứ dùng  làm mão tốt và chất lượng, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ và Đức.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là hệ thống nha khoa uy tín với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa. Đăng lưu là địa chỉ niềng răng an toàn và uy tín chuyên điều trị các vấn đề phục hình nha implant, phục hình răng sứ, chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa. Nha Khoa Đăng Lưu cũng đã ứng dụng hiệu quả các phần mềm hỗ trợ tiên tiến giúp case điều trị nha khoa được nhanh chóng, chính xác và giảm thiểu thời gian điều trị nha khoa cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

Nếu vẫn còn những băn khoăn về việc răng sứ có niềng răng được không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu làm răng implant thành công cho nhiều khách hàng. Giúp bệnh nhân bị mất răng sớm tìm lại hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ gương mặt, tự tin giao tiếp với người khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN