hotline

Niềng răng khểnh an toàn không ?

Tháng Một 26, 2017 | Tư vấn niềng răng | 1329 lượt xem

Răng khểnh tuy nhiều người vẫn cho rằng đó là “nét duyên” được tạo ra trên gương mặt của mỗi người nhưng nó cũng được xếp vào dánh sách thuộc vấn đề lệch lạc về hàm răng. Vì vậy nhiều người vẫn thường băn khoăn là không biết có nên điều trị hàm răng khểnh hay không. Và bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này. Nhiều người cho răng chiếc răng khểnh sẽ tạo nên nét duyên dáng cho gương mặt.

Niềng răng khểnh an toàn không

Răng khểnh ảnh hưởng đến diện mạo gương mặt

Niềng răng khểnh an toàn không ?

Niềng răng tạo ra kết quả thông qua việc sử dụng các khí cụ chỉnh nha là mắc cài hoặc khay niềng được gắn vào cung hàm để tạo ra lực di chuyển các răng về đúng vị trí như kế hoạch đã đưa ra.  Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau, phù hợp đối với những người có hàm răng khểnh. Trong đó chúng ta có thể kể đến những phương pháp thông dụng và phổ biến nhất hiện nay như: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài inox, niềng răng mặt trong, niềng răng bằng khay niềng, niềng răng không mắc cài… Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm và tồn tại những nhược điểm riêng khác nhau. Vì vậy mà mức phí cho từng loại niềng răng cũng hoàn toàn khác nhau. Điều cốt yếu là mỗi bệnh nhân hãy sáng suốt lựa hconj ra một kỹ thuật niềng răng phù hợp, mang lại hiệu quả cho mình.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng hô uy tín

niềng răng không mắc cài

Niềng răng khểnh an toàn không

Niềng răng không mắc cài

Răng khểnh thường có vị trí ở răng cửa hoặc là phía trong nhưng nó thường lộ ra ngoài. Khi nói chuyện hay cười đùa thì chiếc răng khểnh sẽ lộ bị mọi người nhìn thấy. Nếu như quyết định niềng răng thì bệnh nhân sẽ đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn, tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Trong số những phương pháp niềng răng có mặt trên thị trường hiện nay thì có thể nó kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ trong suốt Damon Clear có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Phương pháp này không những mang lại hiệu quả cao, đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân mà nó còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nữa.

Mắc cài sứ Damon Clear có màu sắc trong suốt nên mọi người không phải lo lắng về việc bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng. Không những thế mắc cài sứ Damon Clear còn tạo ra một lực ổn định, di chuyển khoảng 0,3 – 0,6mm sau mỗi lần điều chỉnh. Và sau một khoảng thời gian trung bình từ 12 tháng đến 24 tháng (tùy thuộc vào mức độ khấp khểnh của từng bệnh nhân) bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu ngay một hàm răng đều đặn và chắc khỏe.

Niềng răng mắc cài sứ giá có bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để biết được mức giá cụ thể thì các bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen