NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

Theo dõi tại:

Niềng răng từ lâu đã được xem là một phương pháp phổ biến đối với mỗi nhà , mỗi người . Với những kĩ thuật khác nhau , niềng răng đã giúp cho các bệnh nhân có thể khắc phục được hàm răng đầy nhược điểm của mình như răng bị hô , răng móm, răng mọc khập khiễng…Đã có rất nhiều kĩ thuật niềng răng ra đời, tuy nhiên trong đó phải kể đến phương pháp niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì ?

Niềng răng bằng mắc cài bằng kim loại được cho là phương pháp cổ điển , tuy nhiên hạn chế của nó là khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu , vì phải đeo những mắc cài bằng kim loại khá lâu nên vẻ thẩm mỹ cũng bị giảm hẳn  . Chính vì thế , để khắc phục những nhược điểm này , giới nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp gọi là niềng răng bằng nhựa trong suốt .

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì? 1
Răng đẹp giúp bạn tự tin hơn*

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì ?

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì ?

Năm 1997 , phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi tại Mỹ và được mọi người trên toàn thế giới đón nhận và đã có mặt trên toàn phòng khám nha khoa trên thế giới .

Vậy thì niềng răng trong suốt là gì ? . Nó còn có tên gọi khác là Ibraces hay Incognito . Với phương pháp này , thay vì đeo mắc cài phía trước hàm răng , các abcs sĩ sẽ giấu chúng vào mặt trong của hàm. Điều này khiến cho bệnh nhân có thể thoải mái tự tin giao tiếp với người khác mà không bị họ phát hiện là mình đang niềng răng , và vì thế độ thẩm mỹ cũng được nâng cao hơn .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN