NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Có nên niềng răng khểnh không?

Theo dõi tại:

Chiều người vẫn thường cho rằng hàm răng khểnh là yếu tố tạo nên nét duyên trên gương mặt của con người. Tuy nhiên, theo các bác sĩ nha khoa cho biết thì răng khểnh cũng là một bệnh lý lệch lạc về hàm răng mà con người mắc phải. chính vì thế cần có phương pháp giải quyết để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Có nên niềng răng khểnh không

Hình chụp X-Quang của bệnh nhân

Có nên niềng răng khểnh không ?

Để giải quyết tình trạng răng khểnh thì phương pháp duy nhất mang lại hiệu quả chính là niềng răng. Niềng răng là kỹ thuật được thực hiện bằng cách thông qua các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, khay niềng răng… được gắn vào cung hàm, từ đó tạo lực nhất định để giúp các răng di chuyển dần về vị trí đúng như mục đích đã được định sẵn trước đó.

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều loại niềng răng phù hợp cho người bị răng khểnh. Có thể kể đến các phương pháp như: niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài inox, niềng răng mặt trong, niềng răng Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, mức chi phí cũng khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Có nên niềng răng khểnh không? 2
Mắc cài sứ thẩm mỹ*

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt Damon Clear

Răng khểnh có vị trí ở răng cửa và là dạng răng lộ thiên. Vì vậy yêu cầu thẩm mỹ trong thời gian niềng răng khểnh là vô cùng lớn. đặc biệt là đối với những người có công việc thường xuyên phải giao tiếp với nhiều khách hàng thì yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy khi tư vấn niềng răng cho bệnh nhân, bác sĩ thường chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ trong suốt Damon Clear. Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ hiện đại này được nhiều chuyên gia đánh giá tốt hiện nay.

Mắc cài sứ trong suốt Damon Clear trong suốt nên bệnh nhân không phải sợ lộ khi niềng răng. Ngoài ra, mắc cài còn tạo lực ổn định, thời gian di chuyển khoảng 0,3 – 0,6mm sau mỗi lần điều chỉnh. Qua thời gian các răng khểnh sẽ được điều chỉnh dần dần và trở nên đều đặn hơn và bạn sẽ sở hữu được hàm răng đều đặn và khỏe mạnh mà không cần đến các biện pháp như phẫu thuật.

Giá niềng răng mắc cài sứ

Có nên niềng răng khểnh không

Có nên niềng răng khểnh không ?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm. Hiện nay có nhiều loại niềng răng mắc cài sứ nên để hiểu rõ hơn về trường hợp của mình bạn nên bạn cần đến nơi niềng răng ở đâu tốt để được kiểm tra, tư vấn và tham khảo mức giá hợp lý cho mình. Từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN