NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong hay còn có một tên gọi khác nữa, đó là niềng răng mặt lưỡi. Đây là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại thông qua việc sử dụng các hệ thống mắc cài bằng kim loại để gắn vào mặt bên trong của hàm răng. Ưu điểm nổi trội của phương pháp niềng răng mặt trong là nó vừa đảm bảo được việc thực hện chức năng ăn nhai tốt như răng thật, đồng thời cũng đảm bảo tối đa giá trị thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?

Niềng răng mặt trong như thế nào ?

Nguyên lý hoạt động chủ yếu của phương pháp niềng răng mặt trong cũng giống như các phương pháp niềng răng mặt ngoài khác, chỉ có điều hệ thống mắc cài được gắn vào bên trong cung hàm (thay vì gắn vào mặt ngoài của cung hàm).  Thời gian để ca niềng răng mặt trong đạt được kết quả hoàn hảo sẽ kéo dài trong khoảng từ 12 tháng đến 24 tháng. Tuy nhiên, thời gian này cũng có thể rút ngắn lại hoặc cũng có thể kéo dài ra tùy thuộc vào từng trình trạng cũng như mức độ lệch lạc của hàm răng mỗi bệnh nhân.  Cũng dựa vào kết quả khám ban đầu mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong là gì ?

Ưu điểm lớn nhất cũng là nổi trội nhất của phương pháp niềng răng mặt trong chính là việc nó hoàn toàn che dấu được hệ thống mắc cài ở trong hàm răng. Chính vì thế mà người ngoài không thể nhìn thấy, không thể phát hiện ra được là các bạn đnag thực hiện việc niềng răng. Từ đó, mọi người hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp, cười đùa với mọi người xung quanh mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì về việc niềng răng.

Ưu điểm tiếp theo nữa của phương pháp niềng răng mặt trong nữa là bệnh nhân hoàn toàn thoải mái có thể lựa chọn hệ thống mắc cài bằng kim loại chứ không phải suy nghĩ về những hệ thống mắc cài khác như: mắc cài sứ, mắc cài trong suốt…

Niềng răng mặt trong vẫn đảm bảo cho bệnh nhân thực hiện được chức năng ăn uống và sinh hoạt hằng ngày một cách bình thường, không có bất kỳ sự khó khăn hay trở ngại nào. Vì vậy, phương pháp này luôn nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu? 3
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín*

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?

Niềng răng bằng hệ thống mắc cài mặt trong giá bao nhiêu là một trong những vấn đề luôn được rất nhiều người quan tâm. Mức chi phí phải trả cho một ca niềng răng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ lệch lạc của hàm răng, hệ thống mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn cũng như cơ sở nha khoa mà bệnh nhân tìm đến… Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân mình mà có thể cho phép mình lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín nhất nhằm mang lại kết quả cao nhất, an toàn và hiệu quả nhất cho mọi người. Tại nha khoa Đăng Lưu thì chi phí niềng răng mặt trong dao động trong khoảng từ 80 – 140 triệu đồng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN