NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng sứ cho răng cửa bị mất

Theo dõi tại:

Răng sứ trong nha khoa thực sự hữu ích, ngoài ưu điểm răng sứ có thể sử dụng để bọc răng sứ thẩm mỹ thì răng sứ còn có thể được sử dụng để trồng răng sứ cho răng cửa bị mất giúp bệnh nhân giữ gìn hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ.

Trồng răng sứ cho răng cửa bị mất

Trồng răng sứ cho răng cửa bị mất với implant

Trồng răng sứ cho răng cửa bị mất

Một số hàm răng có hiện tượng như: Răng không đều màu, răng bị nhiễm tetracycline thì bạn có thể  bọc răng sứ nhằm mục đích thẩm mỹ hàm răng đẹp hơn. Bác sĩ có thể sử dụng răng sứ trong việc trồng răng giả nhằm phục hình những răng bị mất như kể cả răng cửa hoặc răng hàm đều có thể sử dụng. Nếu răng cửa của bạn bị mất một răng bất kỳ thì bạn có thể chọn một trong ba giải pháp sau:Làm răng giả bằng hàm tháo lắp; Làm cầu rắng sứ; Trồng răng sứ thẩm mỹ với việc cấy ghép implant. Trong ba giải pháp này thì giải pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant đều sử dụng răng sứ để phục hình răng bị mất.

Trồng răng sứ cho răng cửa bị mất Trồng răng sứ cho răng cửa bị mất hiệu quả với implant

Nếu bạn chọn làm cầu răng sứ thì bạn cần ba chiếc răng sứ mới tạo ra cầu răng để gắn cho một vị trí mất răng. Đồng thời bạn cần mài nhỏ hai chiếc răng kế bên răng bị mất mới có thể gắn cầu răng. Với giải pháp này chỉ có thể tạo ra thân răng nhưng không có cấy chân răng giả. Đối với giải pháp trồng răng implant là giải pháp có trụ implant thay thế cho chân răng bị mất nên chiếc răng giả rất vững chắc và tuổi thọ cao.

Trồng răng implant tại nha khoa

Cấy ghép implant trong điều trị nha khoa là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao và chất liệu trụ implant cao cấp. Được làm bằng chất liệu Titan là vật liệu có  tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, trụ implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ được cấy tại xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất đồng thời giúp kết cấu vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh. Làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép là một lợi ích đặc trưng của việc cấy ghép răng implant.

Trồng răng sứ cho răng cửa bị mất

Phục hình răng đã mất hiệu quả với implant nha khoa

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này bạn sẽ an tâm và hài lòng với hàm răng trắng đẹp như ý.

Nếu bạn chọn trồng răng giả implant thì một trụ implant cầu mức chi phí khoảng 400 đến 850 USD. Còn phần thân răng giả sẽ tùy thuộc vào việc bạn chọn loại răng sứ và bác sĩ sẽ định mức chi phí cụ thể cho bạn khi bạn đến nha khoa thăm khám.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Người bị móm hàm răng dưới bị đưa ra nhiều, khiến hai hàm không khít sát nhau. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng móm để giúp bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp, nói chuyện với người khác, đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai của toàn hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chảy máu chân răng
Chảy máu chân răng

Chảy máu chân răng là tình trạng biểu hiện nha khoa thông thường, nguyên nhân do cơ thể nóng hoặc thiếu vitamin. Tuy nhiên với

Kĩ thuật trám răng

Trám răng được xem là một phương pháp giúp cho một chiếc răng bị gãy , mẻ được bảo vệ chắc chắn hơn . Vì