NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những ưu điểm của niềng răng invisalign

Theo dõi tại:

Những khuyết điểm nha như hô móm, răng mọc lệch lạc ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt  cũng như trong công việc và giao tiếp hằng ngày. Niềng răng tháo lắp là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiện đại và hiệu quả giúp đem lại hàm răng đẹp như ý. Vậy những ưu điểm của niềng răng invisalign là gì?

Những ưu điểm của niềng răng invisalign

Bạn đang tìm cho mình một phương pháp niềng răng thẩm mỹ lại mang lại sự thoải mái khi điều trị, phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu trên của bạn.

Những ưu điểm của niềng răng invisalign

những ưu điểm của niềng răng invisalign là gì?

Thoải mái khi niềng răng

Invisalign là khí cụ dạng khay đeo vừa khít với khung hàm trên miệng của bạn, giúp bạn thoải mái hơn khi đeo các khay này.Khay đeo mang tính thẩm mỹ: Khay đeo invisalign có màu trong suốt, với hình dạng giống như hàm răng của bạn chính vì vậy khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy khi người ngoài nhìn vào sẽ rất khó nhận ra được bạn đang điều trị niềng răng.

Linh động và an toàn

Vật liệu thiết kế khay invisalign là nhựa trong suốt nha khoa, có tính đàn hồi nhất định rất thuận lợi cho bện nhân tháo ra khi muốn vệ sinh và ăn uống. Chất liệu nhựa chế tạo ra khay invisalign được kiểm duyệt qua bộ y tế và được sản xuất dây chuyền tiên tiến thế giới tại Đức chính vì vậy mà chi phí rất cao. Một điều dễ nhận thấy nhất, ưu điểm mà dễ nhận thấy nhất đó chính là độ thẩm mỹ cao, bạn có thể tháo lắp vệ sinh và tận hưởng những món ăn yêu thích một cách thoải mái trong quá trình điều trị.

Những ưu điểm của niềng răng invisalign

với những ưu điểm của niềng răng invisalign, bạn sẽ thêm tự tin và thoải mái

Hiệu quả chỉnh nha cao

Với những phương pháp mới đã giúp cải tiến phương pháp invisalign giúp tăng tính hiệu quả tuyệt đối cho phương pháp này. Chúng ta cũng đã biết đây là phương pháp có mức chi phí cao nhưng cụ thể thì niềng răng hết bao nhiêu tiền? 

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha phức tạp hay đơn giản của mỗi bệnh nhân, quy tình niềng răng cần bao nhiêu thời gian để điều trị? Và, với mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức chi phí khác nhau tương ứng với hiệu quả đem lại. Vậy niềng răng giá bao nhiêu, và chi phí như thế nào là phù hợp? Đây là thắc mắc của khá đông khách hàng. Sau đâu là bảng giá niềng răng  tại nha khoa Đăng Lưu để bạn có thể tham khảo và có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền của bạn.

Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc Nông Rộng

5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Được đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín TPHCM – Sài Gòn thu hút rất đông khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm trên cung hàm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thành công cho khách hàng trong và ngoài nước, cho phép trả góp chi phí điều trị. Các bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân để quá trình chỉnh nha diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí làm răng giả

Răng bị gãy hay rụng không những sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống hằng ngày mà còn tác động đến phương diện