NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phân loại trồng răng thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Hiện nay dịch vụ trồng răng thẩm mỹ đang là một giải pháp được nhiều người biết đến. Trồng răng thẩm mỹ có nhiều loại khác nhau và có hai dịch vụ chính đó là dịch vụ trồng răng giả để phục hình răng bị mất và tiến hành trồng răng khểnh thẩm mỹ. Có nhiều bệnh nhân rơi vào tình trạng mất răng nên cách phục hình hiệu quả chính là trồng răng giả để phục hình lại hàm răng của mình. Vậy phân loại trồng răng thẩm mỹ như thế nào?

Phân loại trồng răng thẩm mỹ

Phân loại trồng răng thẩm mỹ như thế nào?

Phân loại trồng răng thẩm mỹ

Các bạn có thể chọn lựa một trong ba phương pháp sau để tiến hành trồng răng giả: Thứ nhất bạn có thể tiến hành làm hàm tháo lắp, hoặc bạn chọn làm cầu răng sứ và giải pháp phục hình răng tối ưu nhất là giải pháp trồng răng implant. Với ba giải pháp trên thì riêng giải pháp làm hàm tháo lắp là hình thức làm răng giải truyền thống, còn làm cầu răng và implant hiện đại là phục hình răng bằng răng sứ. Nếu bạn làm răng giả bằng sứ thì bạn sẽ nhận thấy tính thẩm mỹ rất cao vì răng sứ nhìn về ngoài rất giống răng thật.

Nếu bạn muốn chiếc răng giả có tuổi thọ cao thì bạn nên chọn implant đây là giải pháp phục hình răng bị mất hiện đại nhất vì trụ implant được làm bằng kim loại titanium nên rất bền vững và không gây độc hại. Trong dịch vụ trồng răng thẩm mỹ thì đa số biết đến dịch vụ trồng răng giả phục hình răng bị mất nhưng hiện nay đã có giải pháp trồng răng khểnh cho những bạn nào có nhu cầu trồng răng khểnh thẩm mỹ để làm răng duyên. Có lẽ răng khểnh sẽ giúp bạn duyên dáng nhưng các bạn cũng nên xác định trước nhược điểm của răng khểnh đó là vệ sinh răng miệng sẽ kho khăn hơn so với hàm răng thẳng đều.

Quy trình trồng răng implant thẩm mỹ

Một hàm răng lệch lạc có thể dẫn đến sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu do khó vệ sinh răng miệng, ăn nhai khó khăn. Lực phân bố không đồng đều trên các răng có thể làm chấn thương khớp cắn, làm tiêu xương hoặc ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm…. Ngoài ra, trong một số trường hợp, chức năng phát âm cũng bị rối loạn. Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được thực hiện theo quy trình vừa nắn chỉnh thế đứng của răng về vị trí thẳng trên cung hàm vừa bọc sứ đầu răng giúp răng sáng đẹp tự nhiên. Bọc răng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dạng của những răng lệch lạc, răng to hoặc dài quá mức.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh tại Nha khoa Đăng lưu là phương pháp phục hình hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả như ý. Mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. Với những ưu điểm của mình, bọc răng sứ cho răng khấp khểnh tại nha khoa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi muốn phục hình nha khoa Tuy nhiên, không phải trường hợp răng khấp khểnh nào cũng có thể bọc răng sứ được. Vì vậy bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn với vấn đề răng miệng của bạn.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chảy máu chân răng
Chảy máu chân răng

Chảy máu chân răng là tình trạng biểu hiện nha khoa thông thường, nguyên nhân do cơ thể nóng hoặc thiếu vitamin. Tuy nhiên với

Răng khôn là gì
Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì? là những chiếc răng mọc cuối cùng khi các răng trên hàm đã mọc đầy đủ và ổn định. Đây là tình