NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giải pháp điều trị răng thưa

Theo dõi tại:

Răng thưa không phải là một trong những bệnh lý nguy hiểm gì mà nó chỉ mang lại cho người mắc phải yếu tố thiếu thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Do đó điều chỉnh răng thưa chính là điều cần thiết để giúp bạn có được một hàm răng mong muốn cho mình. Vậy những giải pháp điều trị răng thưa là gì, có an toàn không?

Giải pháp điều trị răng thưa

Giải pháp điều trị răng thưa là gì?

Răng thưa, nguyên nhân và biểu hiện

Răng thưa là tình trạng có khe hở ở giữa các răng. Răng thưa chỉ xảy ra khi mà bạn bị mất răng hoặc là do răng nhỏ hơn so với cung hàm làm cho hàm răng của bạn thiếu thẩm mỹ. Thông thường là do răng phát triển quá nhỏ so với xương hàm dẫn đến các khe hở giữa các răng dần xuất hiện, nếu răng quá lớn so với hàm sẽ gây tình trạng mọc chen chúc, khiến các răng lệch lạc, không đúng vị trí. Đôi khi, nguyên nhân cũng do một số răng bị mất hoặc kích cỡ quá nhỏ cũng gây ra hiện tượng răng thưa. Trong một vài trường hợp, nướu phát triển quá mức theo chiều hướng kéo xuống cũng gây ra răng thưa.

Giải pháp điều trị răng thưa

niềng răng là một giải pháp điều trị răng thưa hiệu quả

Ngoài vấn đề thưa răng do bẩm sinh và thói quen, răng cửa thưa còn là hậu quả và biến chứng từ bệnh nha chu khiến cho mất xương hỗ trợ răng, làm cho răng không còn được vững, do đó bị xô lệch và tạo ra những khoảng trống giữa hai răng, gây hở răng, thưa răng. Hàm răng bị thưa sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như tự ti cho khổ chủ. Vậy đâu là giải pháp điều trị răng thưa hiệu quả mà vẫn an toàn?

Một số phương pháp giải pháp điều trị răng thưa

Niềng răng

Nieng rang là một trong những phương pháp chỉnh nha với mục tiêu chính: đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng và bảo đảm không tổn thương răng thật 100%. Khi niềng răng thưa, không những giúp bạn điều chỉnh các răng khít lại với nhau mà còn giúp khớp của hàm trên và hàm dưới trùng khớp cắn với nhau. Tuy nhiên thời gian điều trị của phương pháp này khá lâu từ 18 – 24 tháng tùy vào mức độ cấu trúc của răng mỗi người

Giải pháp điều trị răng thưa

Giải pháp điều trị răng thưa – Niềng răng không nhổ răng

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một trong nhưng giải pháp điều trị răng thưa vừa giúp bạn điều chỉnh được răng thưa lại vừa giúp bạn có thể điều chỉnh lại hình dạng của chiếc răng. Khi bọc răng sứ sẽ giúp bạn có một hàm răng khít đẹp hơn rất nhiều nhưng lại không bảo tồn được răng thật của bạn.

Phương pháp niềng răng thưa lệch lạc sử dụng mắc cài sẽ là lựa chọn chỉnh nha đúng đắn khi bạn muốn điều trị tình trạng hàm răng thưa lệch lạc kém thẩm mỹ. Niềng răng thưa lệch lạc với mắc cài sẽ đem lại nụ cười tươi tắn cùng hàm răng đều và đẹp , thêm tự tin cho bạn trong mọi giao tiếp và công việc. Trám răng cũng là một trong những giải pháp điều trị răng thưa bằng việc trám vào các khe hở của răng một loại vật liệu là composite, phương pháp này nhanh, tiết kiệm chi phí nhưng nó lại không bền chắc, sau một thời gian có thể bong ra.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thành công cho khách hàng trong và ngoài nước, cho phép trả góp chi phí điều trị. Các bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân để quá trình chỉnh nha diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là gì
Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì? là những chiếc răng mọc cuối cùng khi các răng trên hàm đã mọc đầy đủ và ổn định. Đây là tình