|| Theo dõi trên: Google New

Chi phí để làm răng giả

Thời gian không chỉ khiến cho da lão hóa, sức khỏe yếu đi mà hàm răng cũng không còn được chắc khỏe như trước nữa. Dần dần , hàm răng mất đi độ chắc khỏe, tình trạng gãy rụng không thể đoán trước được . Chính vì thế, cần phải có những biện pháp nhằm phòng tránh tình trạng này.

Chi phí để làm răng giả

Như nhắc đến ở trên , nguyên nhân khách quan gây nên các tình trạng về răng đó chính là tuổi tác, tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là nguyên nhân chủ quan . Trong đó phải kể đến thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách của bản thân như việc chải răng không đúng thời gian và quy cách , một điều quan trọng nữa là do chế độ ăn uống chưa phù hợp của từng bản thân mỗi người . Chính vì những yếu tố đó đã khiến cho hàm răng dần một yếu đi và bị gãy rụng .

Chi phí để làm răng giảChi phí để làm răng giả

Một phương pháp ra đời nhằm cứu cánh cho những tình trạng trên đó chính là việc làm răng giả . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp làm răng giả ra đời , trong đó phải kể đến 2 cái tên nổi bật là làm răng giả cố định và làm răng giả tháo lắp. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Đầu tiên , phải kể đến là phương pháp làm răng giả cố định , phương pháp này thực ra rất đơn giản và cũng giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân mà vẫn đạt hiệu quả cao . Còn răng giả tháo lắp mặc dù chi phí hơi đắt hơn so với phương pháp trên nhưng lại giúp cho quá trình vệ sinh răng miệng của bạn được thực hiện một cách dễ dàng hơn . Nói chung , việc lắp răng giả không chỉ giúp cho hàm răng của bạn hoạt động bình thường với các chức năng ăn nhai mà nó còn đem lại phương diện thẩm mỹ vô cùng cao , nó giúp cho bạn tự tin hơn phần nào khi giao tiếp với người khác.

Tương tự như các phương pháp nha khoa khác, một quy trình làm răng giả được thực hiện theo các bước như sau 

Bước 1 :khảm tổng quát để nắm rõ tình trạng răng , từ đó các bác sĩ có thể tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị cho phù hợp .

Bước 2 : chụp X-quang để biết chính xác các thông số kĩ thuật cần làm .

Bước 3 : tiến hành lắp răng giả . Bước này đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao

Chi phí để làm răng giả 2
Chi phí còn tùy thuộc vào từng loại răng*

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *