NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ có an toàn cho bệnh nhân không ?

Theo dõi tại:

Từ trước đến nay thì bọc răng sứ vẫn được đánh giá là phương pháp phục hình nha khoa tốt nhất, đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà bệnh nhân cũng như giới chuyên gia đề ra. Dù vậy thì xung quanh việc bọc răng sứ cũng có rất nhiều điều cần phải đề cập đến, trong đó độ an toàn vẫn luôn là mối lo thường trực của nhiều người trước khi đưa ra quyết định của mình về việc trồng răng sứ. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ trình bày vấn đề về sự an toàn của ca bọc răng sứ để mọi người hoàn toàn tin tưởng khi muốn thay đổi bản thân mình.

Bọc răng sứ có an toàn cho bệnh nhân không

Kết quả sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ có gây chảy máu không ?

Với công nghệ bọc răng sứ DA 3 chiều cùng với hệ thống máy mài răng tự động thì khi tiến hành bọc răng sứ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo sợ là nó bị chảy máu. Máy móc hiện đại khiến cho việc mài răng cũng như bọc răng diễn ra một cách nhẹ nhàng, không có sự va chạm vào mô nướu hay những chiếc răng bên cạnh. Vì vậy, nó hoàn toàn không gây ra bất kỳ một chấn thường nào cho dù là nhỏ nhất.

Không những thế, khi bọc răng sứ hiện đại thì sẽ giảm thiểu một cách rối đa lực ma sát lên răng hàm trong suốt  quá trình điều trị trồng răng sứ. Chính vì vậy mà cảm giác ê buốt và khó chịu sẽ không xuất hiện ở bất kỳ bệnh nhân nào nữa.

Bọc răng sứ có an toàn cho bệnh nhân không

Máy Cerec dùng để thiết kế răng sứ

Đồng thời,  khi thực hiện bọc răng sứ với công nghệ DA 3 chiều thì qua strinfh ài răng chỉ được thực hiện ở bên ngoài, tức là tỉ lệ mài răng rất ít, nó không ảnh hưởng đến phần răng thật nên tuyệt đối sẽ không tác động lên các tổ chức răng và mô nướu.  Và nhờ vậy mà tình trạng chảy máu răng sẽ không xuất hiện ở ca bọc răng sứ thẩm mỹ.

Cách chăm sóc răng sứ sau khi trồng

Việc chăm sóc hàm răng sau khi trải qua một quá trình bọc răng sứ là điều mà bệnh nhân cần phải lưu ý. Do trong khoảng thời gian một tuần đầu bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi đau nhức nên mọi người nên sử dụng nước muối pha loãng để ngậm vào, còn nếu như cơn đau vẫn không dứt thì nên sử dụng thuốc giảm đau mà bác sĩ đã kê đơn.

Bọc răng sứ có an toàn cho bệnh nhân không

Bọc răng sứ có an toàn cho bệnh nhân không ?

Ngoài ra, để tránh tác động lên những chiếc răng mới bọc thì mọi người nên lựa chọn những thức ăn có độ mềm nhất định như cháo, súp để ăn. Mặt khác, thực phẩm ăn uống sau đó cũng cần có sự tìm hiểu, tuyệt đối tránh xa những thực phẩm có độ cứng, độ nóng hay lạnh quá mức.

Và một điều lưu ý nữa là bệnh nhân vẫn nên duy trì thói quen vệ sinh răng miệng hằng ngày bằng cách đánh răng, sử dụng nước súc miệng và chỉ tơ nha khoa để bảo vệ hàm răng một cách toàn diện nhất.

Áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng laser whitening sẽ giúp bạn cải thiện nhanh tình trạng răng ố vàng. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện tẩy trắng răng theo quy trình đạt chuẩn, an toàn cho tất cả bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có dự định cải thiện các khuyết điểm của hàm răng.