NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì ?

Theo dõi tại:

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì? Được biết đây là giải pháp tốt mà nhiều nha khoa sử dụng giúp phục hình tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Với một số ưu điểm nổi trội từ màu sắc đẹp tự nhiên cho đến vấn đề không gây ra các dị ưng hay những biến chứng cho bệnh nhân sử dụng. Đó là một ưu thế để nhiều người chọn lựa nó làm giải pháp phục hình.

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì

Cấu trúc răng sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì ?

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì? Vâng bạn biết đấy răng sứ sẽ được thiết kế theo cấu tạo gồm một lớp bên trong là lớp sườn kim loại và một lớp phủ bên ngoài được làm từ sứ. Loại răng sứ kim loại ra đời rất lâu rồi đều đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai khá tốt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Trong đó có thể kể đến một số nhược điểm như việc xuất hiện ánh đen khi ánh sáng chiếu vào, hay việc răng dễ bị đổi màu, dễ bị đục,… Không những thế, răng sứ kim loại cũng thường hay gây ra dị ứng đối với sức khỏe của con người hay gây kích ứng với mô nướu nên không được đánh giá là lành tính và an toàn. Với thực trạng đó thì cần có một loại răng sứ thay thế, và đó chính là răng sứ toàn sứ Cercon.

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì

Bác sĩ kiểm tra trước khi thực hiện bọc răng sứ

Sự ra đời của răng sứ toàn sứ Cercon đã đánh một dấu mốc quan trọng của lĩnh vực nha khoa. Răng sứ Cercon là một  loại răng được làm hoàn toàn từ sứ tức là cả phần sườn bên trong lẫn lớp phủ bên ngoài đều từ sứ, không có một chút kim loại nào dính vào. Nhờ vậy, răng sứ Cercon đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà loại răng sứ kim loại thường hay mắc phải.

Có thể kể đến một số ưu điểm nổi trội của loại răng sứ toàn sứ Cercon so với những loại răng sứ khác như sau:

Một là, răng sứ toàn sứ Cercon có độ tương thích sinh học với mô răng rất cao nên hoàn toàn lành tính đối với sức khỏe của con người cũng như đối với mô nướu.

Hai là, răng sứ toàn sứ Cercon có màu sắc hết sức tự nhiên, nó trong suốt và đẹp tự nhiên y như răng thật vậy.

Ba là, răng sứ toàn sứ Cercon  không bị đổi màu theo thời gian, đồng thời loai răng sứ này cũng không xuất hiện hiện tượng bị đen ở phần viền cổ răng khi ánh sáng chiếu vào.

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì ?

Bốn là, răng sứ toàn sứ Cercon  có trọng lượng khá nhẹ nên khi mang vào trong hàm thì mọi người vẫn có cảm giác thoải mái và dễ chịu ở trong miệng.

Cách chăm sóc răng sứ Cercon hiệu quả

Ngoài việc tìm hiểu về “răng sứ cercon có ưu điểm gì?” thì nha khoa xin chia sẻ những kiến thức về cách chăm sóc răng sứ để bạn duy trì được kết quả lâu dài cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

  • Với răng sứ cercon hay các loại răng sứ khác, bạn nên hạn chế ăn nhai lên vị trí răng giả, vì lực răng giả có tốt đến mấy cũng không bằng răng thật, giúp đạt được kết quả bền và lâu dài về sau đó là bạn cần hạn chế áp lực lên răng.
  • Vệ sinh răng miệng đúng cách, mặc dù là răng sứ có độ bóng thức ăn không thể bám lên răng, tuy nhiên ở sâu trong chân răng bạn có thể bị bám thức ăn dư thừa. Bạn nên thăm khám nha khoa theo định kỳ 6 tháng 1 lần để xử lý vệ sinh răng miệng tốt nhất.
  • Cần sử dụng nước muối để súc miệng 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối giúp răng và nướu luôn trong tình trạng được bảo vệ khỏi vi khuẩn.
  • Lựa chọn thức ăn giàu dinh dưỡng giúp nướu khỏe mạnh và răng chắc khỏe.

Hy vọng những chia sẻ về “răng sứ cercon có ưu điểm gì?” sẽ đem đến cho bạn một lượng kiến thức bạn sẽ yên tâm khi chọn lựa phục hình. Hãy tìm hiểu cho mình một địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín để thực hiện phục hình có kết quả cao yên tâm hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ veneer có tốt không
Răng sứ veneer có tốt không

Bọc răng sứ veneer giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng hiệu quả. Đây là phương pháp phục hình nha thẩm mỹ đem

Khi nào nên bọc răng sứ ?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp cho bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã bị hư hỏng như sứt mẻ, gãy rụng