NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng sứ có bền không? Nhờ chuyên gia giải đáp

Theo dõi tại:
Nội dung

Trồng răng sứ có bền không? Đây là vấn đề tôi đang quan tâm, bởi hiện tại tôi bị mất một chiếc răng muốn phục hình bằng cách trồng răng sứ. Tuy nhiên chi phí và cách thực hiện cần có quy trình nhất định, chính vì vậy tôi mong muốn khi thực hiện sẽ đạt được kết quả lâu dài nhất có thể. Tôi hy vọng nha khoa sẽ tư vấn rõ hơn về vấn đề này giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! ( Minh Tâm).

Chào bạn Minh Tâm!

Câu hỏi: Trồng răng sứ có bền không? Nha khoa chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu muốn giải đáp vấn đề này kỹ hơn, chính vì vậy nha khoa sẽ đưa ra lời tư vấn cho bạn dễ hiểu và nắm bắt thông tin từ đó quyết định phục hình sớm để khắc phục tình trạng trên hàm răng của mình nhé.

Trồng răng sứ có bền không? Nhờ chuyên gia giải đáp 1
Trồng răng sứ có bền không? Nhờ chuyên gia giải đáp *

Trồng răng sứ có bền không?

Trồng răng sứ có bền không? Bạn biết đó mỗi loại răng giả để phục hình cho khách hàng được làm từ những vật liệu khác nhau và giá thành khác nhau, chính vì vậy độ bền cũng phụ thuộc vào yếu tố bạn chọn vật liệu nào và chăm sóc nó như thế nào. Hiện nay trồng răng sứ được nhiều người lựa chọn bởi vì độ bền nó được xác định rõ ràng và kéo dài trong khoảng thời gian khá là dài. Nha khoa sẽ nói rõ hơn qua từng vật liệu để bạn nắm bắt và hiểu rõ từ đó có sự chọn lựa đúng khi thực hiện phục hình răng đã mất.

Trồng răng sứ có bền không? Nhờ chuyên gia giải đáp 2
Trồng răng sứ có bền không?*
  • Răng sứ kim loại: Được làm bằng hợp kim niken – crom, crom – coban và bên ngoài phủ một lớp sứ mỏng. Về màu sắc chưa đạt được màu trong suốt như răng thật chính vì vậy về độ bền chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 3 -5 năm.
  • Răng sứ toàn sứ: Được cấu tạo hoàn toàn từ răng sứ nguyên chất chính vì vậy về tính thẩm mỹ hoàn toàn giống răng tự nhiên, và có thể khắc phục được khuyết điểm còn tồn tại của răng sứ kim loại. Chính vì vậy đây là một trong những loại răng sứ được nhiều khách hàng chọn lựa trong thời gian gần đây với độ bền kéo dài lên đến 20 năm hoặc lâu hơn phụ thuộc vào việc chăm sóc của bạn.

Lời khuyên từ nha khoa giúp trồng răng sứ bền hơn

Để có kết quả trồng răng sứ có bền không ngoài việc chọn lựa được vật liệu phù hợp và có thời gian kéo dài cao bạn cần quan tâm một số vấn đề sau đây.

Trồng răng sứ có bền không? Nhờ chuyên gia giải đáp 3
Lời khuyên từ nha khoa *
  • Địa chỉ nha khoa uy tín: Bạn phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện việc trồng răng sứ, được đảm bảo về chất liệu của sản phẩm sử dụng đồng thời các quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhờ vào tay nghề của các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Khi bạn chọn được một nơi thăm khám uy tín đồng nghĩa việc thực hiện phục hình sẽ có kết quả tốt hơn, và lâu dài hơn.
  • Cách chăm sóc răng: Sau khi trồng răng sứ xong bạn vẫn ăn uống như bình thường, tuy nhiên tránh sử dụng các thức ăn quá cứng hoặc quá dẻo lên vị trí vừa phục hình nhé. Màu sắc của răng sứ rất tự nhiên, thức ăn và các màu sắc cũng khó bám trên răng sứ, tuy nhiên bạn nên lưu ý vệ sinh răng thật của mình đảm bảo để không bị xuống màu so với răng sứ nhé.

Với những thông tin trên nha khoa hy vọng bạn đã nắm bắt được trồng răng sứ có bền không. Đặc biệt cần tìm hiểu kỹ các lời khuyên từ nha khoa sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp đều và thẩm mỹ lâu dài. Nếu bạn đang ở khu vực phía nam thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chú ý khi lấy vôi răng

Vôi răng hay còn được gọi là cao răng , nó là những mảng bám lâu ngày tích tụ trên bề mặt răng hoặc chân