NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Sự khác biệt giữa răng sứ titan và răng sứ thường

Theo dõi tại:

Răng sứ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ đang được bệnh nhân lựa chọn nhiều hiện nay để giúp phục hình thẩm mỹ những chiếc răng đã bị mất, sứt mẻ, sẩm màu,…Vậy sự khác biệt giữa răng sứ titan và răng sứ thường là gì? có đặc điểm nào dễ nhận dạng không?

răng sứ kim loại

Sự khác biệt giữa răng sứ titan và răng sứ thường

Sự khác biệt giữa răng sứ titan và răng sứ thường

Với những loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay mà các trung tâm nha khoa đang sử dụng chắc hảng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng để lựa chọn và làm răng sứ. Những loại răng sứ là răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Trong đó có hai loại răng sứ mà nhiều người vẫn thắc mắc nhất đó là răng sứ thường và răng sứ titan, cả hai loại răng sứ này đều giống nhau có nghĩa là đều có khung sườn bằng kim loại và đều có lớp sứ phủ bên ngoài, vậy sự khác biệt giữa răng sứ titan và răng sứ thường biểu hiện như thế nào?

Làm răng sứ titan có tốt không ? đây là một loại răng sứ với lớp sườn bằng kim loại titanium, nhẹ hơn sườn kim loại thường giúp cho việc điều trị răng sứ được thuận lợi hơn, bệnh nhân khi sử dụng phương pháp này cũng cảm thấy thoải mái hơn.

răng sứ titan

Răng sứ titan

Sự khác biệt giữa răng sứ titan và răng sứ thường là: răng sứ thường có khung sườn làm bằng kim loại thường, còn răng sứ titan được làm răng kim loại titanium, một kim loại quý và chắc chắn được sử dụng trong ngành chế tạo ôtô và vỏ tàu vũ trụ. Một điểm khiến sự khác biệt nữa của hai loại răng sứ này là với kim loại thường thì luôn gây dị ứng và viêm khi ở trong cơ thể con người, còn đối với kim loại titanium thì lại thích ứng với cơ thể con người, vì vậy nhiều người có thể lựa chọn phương pháp này thay cho kim loại nếu bị dị ứng.

Phương pháp bọc răng sứ veneer thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu

Răng sứ veneer có tốt không? Veneer là một liệu pháp điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… bằng thủ thuật dán răng sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Không như những giải pháp khác khi làm răng phải thực hiện mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng sứ veneer sẽ giúp đem lại khuông hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng, không làm mài mòn răng của bạn.

Sự khác biệt giữa răng sứ titan và răng sứ thường

Phục hình răng sứ hiệu quả với veneer

Dán răng sứ veneer dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm (giống như những chiếc móng giả) Răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật đồng thời hạn chế sự mài mòn răng khi lắp đặt. Đây là điểm khác biệt cải tiến của dán răng sứ veneer với các phương pháp chỉnh nha trước đó. Răng sứ veneer là giải pháp thẩm mĩ nha khoa hiệu quả đem lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.

Bọc răng sứ là biện pháp phục hình nha hiệu quả được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ. Bọc răng sứ giúo tạo kết cấu răng bền vững, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Nếu vẫn còn băn khoăn về sự khác biệt giữa răng sứ titan và răng sứ thường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài được áp dụng phổ biến vì mang đến hiệu quả chỉnh nha cao và tính thẩm mỹ tốt. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bệnh nhân tìm lại hàm răng đều đẹp, giải quyết dứt điểm tình trạng hô móm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phản hồi của khách hàng

Cấy ghép Implant đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình và được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của