NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant

Theo dõi tại:

Giải pháp trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng bị mất mang lại hiệu quả cao tuy nhiên các bạn cũng cần tìm hiểu về một số rủi ro không mong muốn có thể phát sinh sau khi cấy ghép implant. Vậy những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant là gì?

Những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant

Những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant

Những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant

Đầu tiên các bạn nên hiểu về implant là gì? Implant là một trụ được làm từ kim loại titanium. Trụ này được thiết kế theo hình xoắn ốc và được sử dụng để thay thế chân răng bị mất. Sau khi cấy ghép implant nếu bạn nhận thấy rằng máu chảy nhiều và khó cầm máu. Thì có thể bạn đang gặp rủi ro trong trường hợp này. Bạn nên đến nha khoa để kiểm tra lại vị trí cấy ghép implant.

Trường hợp có thể phát sinh thêm đó là bạn có cảm giác đau và sưng tấy kéo dài. Điều này thì không có nguy hiểm và bạn chỉ cần tìm cách khắc phục. Đó là chườm nước nóng hoặc chườm đá lạnh để giảm đau hoặc uống thuốc giảm đau.

Những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant Những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant thường xảy ra dưới nhiều hình thức

Rủi ro phát sinh không tốt chính là bị viêm tại vị trí cấy ghép implant. Trường hợp này khá nguy hiểm và chắc chắn đây là điều không ai mong muốn. Nên để tránh tình huống này các bạn nên có cách chăm sóc răng miệng thật tốt. Đặc biệt là vấn đề vệ sinh phải cẩn thận và kỹ lưỡng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Những lợi ích khi cấy ghép implant là không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu và cùng không còn xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có thể bị lỏng. Hay bị rơi ra khi nói, ăn hay cười. Bạn cũng có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh như bình thường. Dễ dàng, thuận tiện hơn so với các phương pháp cũ.

Những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant

Mặc dù an toàn nhưng có những rủi ro phát sinh sau khi cấy ghép implant cần lưu tâm

Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan. Sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh. Làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn. Kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép là một lợi ích đặc trưng. Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM. Được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín. Đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu

Đối với viêm xung quanh trụ implant. Thì các bạn nên thăm khám khi phát hiện sớm nếu để lâu các bạn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe và phần xương hàm. Nếu bạn gặp một trong số những rủi ro phát sinh trên thì bạn nên nhanh chóng đến nha khoa. Để được bác sĩ thăm khám và có hướng giải quyết sao cho phù hợp với trường hợp bạn gặp phải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN