NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Độ tuổi thích hợp để niềng răng móm

Theo dõi tại:

Răng móm được xác định là hiện tượng xương hàm dưới nhô ra phía trước, đồng thời mỗi khi ngậm miệng thì sẽ xuất hiện hiện tượng hàm răng dưới phủ ra bên ngoài răng của hàm trên. Hiện tượng này sẽ dẫn đến việc cằm bị lệch hay còn gọi là bị móm. Vậy độ tuổi thích hợp để niềng răng móm là bao nhiêu tuổi?

Niềng răng móm giá bao nhiêu ?

độ tuổi thích hợp để niềng răng móm là bao nhiêu?

Độ tuổi thích hợp để niềng răng móm

Khi bị móm, nhiều người sẽ có cảm giác thiếu tự tin, thậm chí có một số lại luôn tự ti về bản thân nên họ rất ngại khi giao tiếp với mọi người. Nhiều lúc muốn nở nụ cười để thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc của bản thân nhưng họ lại sợ bị lộ khuyết điểm nên việc cười đã bị hạn chế rất nhiều. Cũng có nhiều trường hợp, khi cười họ dùng tay để che miệng lại. Đó là nhược điểm mà họ muốn giấu đi. Nhưng không thể cứ giấu mãi như vậy và cũng không thể khắc phcuj bằng những cách trên được. Đó chính là lí do khiến cho giới nghiên cứu nha khoa nghiên cứu thành công các phương pháp niềng răng nói chung và kỹ thuật niềng răng móm nói riêng.

Các kỹ thuật niềng răng móm

Từ khi ra đời đến nay, niềng răng nói chung và niềng răng móm nói riêng đã có sự cải tiến vượt bậc với nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau theo hướng ngày càng hiện đại và hoàn hảo hơn nhằm mang đến một kết quả tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Có thể kể đến các kỹ thuật từ sơ khai cho đến hiện đại như: kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại và mắc cài sứ cổ điển, niềng răng bằng mắc cài kim loại và mắc cài sứ tự buộc, niềng răng bằng khay invisalign…

Niềng răng móm giá bao nhiêu ?

độ tuổi thích hợp để niềng răng móm là thắc mắc của nhiều người

Tất cả đều mang trong mình những đặc điểm riêng có của mình và thể hiện các ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng mỗi phương pháp đều phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người nên tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với bản thân cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Độ tuổi thích hợp để niềng răng móm là bao nhiêu tuổi?

Phương pháp niềng răng móm phù hợp với tất cả mọi đối tượng bệnh nhân, không phân biệt tuối tác, giới tính… Tuy nhiên, theo lời khuyên của giới nha khoa thì độ tuổi niềng răng móm phù hợp và hiệu quả nhất là ở độ tuổi từ 7-12 tuổi.

Độ tuổi thích hợp để niềng răng móm 3trẻ em là độ tuổi thích hợp để niềng răng móm

Đây là giai đoạn mà cấu trúc răng có nhiều sự thay đổi, nên khi có sự tác động của các khí cụ chỉnh nha thì nó sẽ di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó hàm răng sẽ được điều chỉnh và sắp xếp lại một cách hợp lý và đều đặn hơn, đánh bay hàm móm trước kia một cách nhanh nhất có thể.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN