NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ưu điểm của bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5

Theo dõi tại:

CT 5 chiều là công nghệ tân tiến nhất để tiến hành bọc răng toàn sứ. Phục hồi lại những hư tổn hay khuyết điểm trên hàm răng của hầu hết mọi người. Với những ưu điểm vượt trội của mình so với những phương pháp khác. Kỹ thuật bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 mang trong mình nhiều ưu điểm vươt trội,. Tạo nên kết quả như ý cho ca phuc hình răng sứ. Vậy ưu điểm của bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5 là gì?

Ưu điểm của bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5

Ưu điểm của bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5

Ưu điểm của bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5

Phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 có nhưng ưu điểm như sau: 

Thứ nhất, với công nghệ CT 5 chiều nên sẽ tạo điều kiện cho bác sĩ tiến hành lấy dấu răng trên 5 mặt răng một cách chính xác đến từng milimet. Nhờ vậy mà bác sĩ sẽ thiết kế được mô hình răng sứ một cách chân thực. Sống động y như răng thật vậy. Việc thiết kế răng sứ sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo. Với sự hỗ trợ của phần mềm kỹ thuật số 5D hết sức hiện đại và mang lại hiệu quả cao.

Thứ hai, phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5. Cho kết quả chính xác trên mọi vật liệu sứ. Đồng thời, cùng với sự hỗ trợ của máy mài răng tự động. Nên kết quả sẽ cho ra kết quả chính xác tuyệt đối với tỉ lệ trùng khớp với răng thật là 100%.

Ưu điểm của bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5

Ưu điểm của bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5 thể hiện ở nhiều mặt

Thứ ba, phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 không làm ảnh hưởng đến mô răng và tủy răng. Nên sẽ giúp cho việc bảo tồn răng thật một cách tốt.

Thứ tư, phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 không gây đau đớn hay xâm lấn. Đây là điều mà hầu hết bệnh nhân đều rất hài lòng.

Kết quả thực hiện hiệu quả

Phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 giúp duy trì kết quả phục hình lâu dài. Thậm chí là có thể tồn tại vĩnh viễn. Nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng thật tốt. phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. Chỉ một lần phục hình bệnh nhân đã nhận ngay được một hàm răng chắc khỏe và bền đẹp chỉ ngay trong ngày hôm đó. Phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 giúp bệnh nhân phục hồi lại hàm răng của mình một cách toàn diện. Vừa đảm bảo chức năng ăn nhai hằng ngày, vừa đáp ứng yêu cầu về phương diện thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5

Kết quả sau khi phục hình răng sứ

Để có kết quả phục hình răng sứ một cách nhanh chóng. Mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng nha uy tín trong cả nước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN