NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào ?

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant là một kỹ thuật phục hình hàm răng bị gãy rụng một chiếc, nhiều chiếc hoặc cả hàm… được hầu hết bác sĩ tại các phòng khám nha khoa uy tín chỉ định thực hiện cho bệnh nhân của mình. Vậy quy trình thực hiện phương pháp cấy ghép implant như thế nào và cấy ghép răng implant ở đâu tốt? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời để các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định sáng suốt cho bản thân mình về câu hỏi trồng răng implant ở đâu tốt cùng với cấy implant có ưu điểm ra sao.

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào

Vậy cụ thể cấy ghép răng implant như thế nào? Để ca cấy trồng răng implant có kết quả cao đối với trường hợp hàm răng bị mất nhiều răng, thì bác sĩ sẽ lựa chọn một kỹ  thuật mang lại hiệu quả cao. Đó là kỹ thuật phục hình hàm tháo lắp bán cố định. Phương pháp nhằm mục đích phục hình hiệu quả cho những bệnh nhân đã mất răng từ lâu nhưng chưa có điều kiện để thực hiện và bệnh nhân cũng  không có đủ xương để đặt trụ implant.

Để tiến hành điều trị trường hợp nêu trến, bác sĩ sẽ trực tiếp cắm implant răng cửa và implant răng hàm, để nhằm liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Nhờ có kỹ thuật trồng răng implant này mà bệnh nhân sau khi phục hồi có thể thực hiện việc ăn uống bình thường, thậm chí là họ có ăn những món ăn mình yêu thích dù có cứng, dai như thế nào đi chăng nữa.  bác sĩ có thể sử dụng phương pháp làm đẹp thẩm mỹ cầu răng cố định ở 6-8 implant.

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào

Quy trình thực hiện phương pháp cấy ghép implant như thế nào

Vậy cấy ghép răng implant như thế nào? Đối với trường hợp cần cấy ghép răng implant cho răng hàm tức là những trường hợp cấy số trụ implant đúng bằng với số lượng chiếc răng đã mất. Để tiến hành phục hình cho trường hợp mất cả hàm răng thì bác sĩ sẽ cấy khoảng 6-8 implant cho hàm trên và 6-8 implant cho hàm dưới. còn nếu như những trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương nhiều, thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy khoảng 4 implant ở hàm dưới, và 6 implant ở hàm trên để nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy số lượng trụ implant được cấy ít hơn so với  số lượng các răng bị mất đi nhưng nó vẫn đảm bảo được độ chắc chắn của hàm răng sau khi phục hình và luôn đảm nảo được việc thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày cũng như yêu cầu về giá trị thẩm mỹ cho hàm răng.

Đối với trường hợp này thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant vào chính vị trí răng cửa bị mất đi để tạo ra một chiếc răng mới giống như răng thật về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Về việc cấy ghép implant có đau không thì điều quan trọng là sau khi phục hồi thì bệnh nhân có thể vệ sinh răng miệng hết sức dễ dàng, như răng thật mà không hề có cảm giác đau đớn, các bạn có thể yên tâm về nỗi lo trồng răng cửa có đau không.

Cấy ghép răng implant như thế nào và có ưu điểm gì?

Cấy ghép implant giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước đó, không gây vướng víu gây khó chịu, không buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận để thực hiện điều trị vùng bị mất răng. Với quy trình cấy ghép implant, bác sĩ có thể giúp bạn ngay cả khi bạn không còn chiếc răng nào mà không ảnh hưởng đến xương hàm, việc ăn uống hay nói chuyện,…

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào

Phương pháp cấy ghép implant có nhiều ưu điểm tiên tiến 

Cấy ghép răng implant như thế nào là tốt? Lợi ích của việc cấy ghép implant là tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, giúp bạn cảm nhận như răng thật, đồng thời phù hợp với khung xương hàm. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ở nơi công cộng, không còn phải xấu hổ vì nụ cười của mình nữa.Vật liệu được sử dụng cho cấy ghép implant  là Titan, một loại vật liệu có tương hợp sinh học tốt, được sử dụng rất nhiều trong các ca cấy ghép y học hiện đại như làm khớp gối nhân tạo, giúp kết hợp và cố định xương trong công nghệ phẫu thuật chỉnh hình… cấy ghép implant sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh cùng các chức năng như răng thật

Cấy ghép implant  tại Nha Khoa Đăng Lưu  là phương pháp phục hình răng tốt và hiệu quả vì không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn giúp chức năng ăn nhai như răng thật, thắc mắc về phương pháp cấy ghép implant như thế nào sẽ được giải đáp cụ thể giúp bạn có thể an tâm và hài lòng với hàm răng trắng đẹp như ý. Đến với trung tâm các bạn sẽ được tư vấn về những thông tin về niềng răng không nhổ răng ngày nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN