NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu?

Theo dõi tại:

Sau gần 50 năm thực hành lâm sàng, kỹ thuật trồng răng Implant ngày càng có thêm những nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng cũng như tuổi thọ của răng Implant trên toàn thế giới. Cho đến nay thì phương pháp cấy ghép Implant được giói chuyên môn cũng như bệnh nhân đánh giá là một giải pháp hiệu quả  cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Vậy độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu, có ảnh hưởng gì không?

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu? 1

 

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu

Độ bền của răng cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật có chức năng phục hồi răng mang lại độ bền cao, và nhờ vậy tuổi thọ của răng Implant dường như là cũng được đáp ứng. Implant có cấu tạo và hoạt động giống như răng thật, nhờ vậy mà nó tạo ra những lực kích thích xương hàm nhằm duy trì mật độ xương cần thiết để giữ vững Implant  thật bền chắc. Trồng răng Implant với những ưu điểm nổi trội hơn so với những kỹ thuật phục hình nha khoa thông thường khác nên nó được nhiều khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới lựa chọn.

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu?

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu là nỗi băn khoăn của nhiều người

Cấy ghép Implant  thực sự là một phương pháp an toàn và có độ bền cao nhất so với những phương pháp khác. Đồng thời nó cũng có một ưu điểm nữa là không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm cũng như những sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân, phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng giải quyết thắc mắc trồng răng implant mất bao lâu. Và một điều nữa là nó mang đến nét thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Thành công với gần 100% ca phẫu thuật trồng răng Implant, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người đứng đầu Nha khoa Đăng Lưu đã không ngần ngại chia sẻ: “Để ca cấy ghép Implant thành công thì yêu cầu đầu tiên là bệnh nhân phải tiến hành chụp phim X-Quang để từ đó đưa ra những số liệu chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương răng sao cho phù hợp với Implant được cấy vào. Sau khoảng thời gian 4-5 tháng, Implant sẽ bám chặt vào xương, từ đó bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả vào trụ Implant đó”.

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu

Bác sỹ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp. HCM vào năm1998-2004. Năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, bác sĩ hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu Cấy ghép Implant chịu lực ngay ( Immediate loading Implant  trong đợt tu nghiệp tại ĐH New York ( NYU). Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI và Hội Implant Tp. HCM.

Là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và dày công nghiên cứu về cấy ghép Implant, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người sáng lập Nha khoa Đăng Lưu thực sự là đôi tay vàng về kỹ thuật cấy ghép Implant và đã tạo nên sự uy tín cho Nha khoa Đăng Lưu trong những ngày mới thành lập cho đến tận bây giờ.

Nếu vẫn còn băn khoăn độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu? hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN