NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Cấy ghép răng Implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội, để tạo nên sự khác biệt của nó với các phương pháp phục hình răng khác. Một điều thường xuyên được nhiều người đặt ra khi tìm đến các phòng khám nha khoa để tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant, đó là chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Implant là một trụ chân răng được làm từ vật liệu titan, nó được dùng để gắn vào vị trí cung xương hàm tại ngay vị trí mà chân răng đã mất. Khi implnat được cấy vào xương hàm thì từ đó cấu trúc răng của các bạn sẽ chắc chắn hơn, đồng thời vị trí  răng đã bị mát sẽ bám chặt hơn vào xương hàm như răng thật. Đồng thời trụ răng sẽ có nhiệm vụ nâng đỡ cho phần răng sứ ở trên.

Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền

Implant là giải pháp phục nha hiệu quả

Implant có tạo từ titanium nên sau phục hình bằng phương pháp cấy ghép sẽ mang lại cho mọi người một hàm răng có độ bền chắc vững vàng mãi mãi theo dòng thời gian.Phương pháp cấy ghép Implant là nó không hề gây dị ứng đối với các mô xương của răng cũng như đối với sức khỏe của con người. Phương pháp này phù hợp với tất cả mọi đối tượng và mang lại kết quả như ý và an toàn cho bệnh nhân. Nhưng chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm.

Quy trình cấy ghép răng Implant

Một quy trình cấy ghép răng implant ở đâu tốt cần đảm bảo như sau

Kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Với bước này thì sức khỏe răng miệng của bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám, kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Từ đó mới có thể xác định được vị trí mất răng và đưa ra phác đồ điều trị. Ngoài ra nếu phát hiện ra một số bệnh ký răng miệng khác nữa thì bác sĩ cũng sẽ thông báo cho bệnh nhân biết và đưa ra cách giải quyết.

Chụp phim X-Quang kỹ thuật số

Kỹ thuật chụp phim X-Quang hiện đại sẽ đưa ra những thông số chính xác về cấu trúc xương hàm. Với loại máy chụp phim hiện đại này, bác sĩ sẽ nhìn thấy được một cách rõ ràng về  hình ảnh chi tiết mặt phẳng ngang, mặt phẳng nghiêng và tổng thể của  khung xương hàm. Từ đây, bác sĩ cũng sẽ có điều kiện để xác định chính xác và rõ ràng về số lượng xương hàm và  dây thần kinh để bác sĩ được ra số lượng cũng như vị trí cần đặt implant ở vị trí nào là hợp lý .

chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien

Quy trình cấy ghép implant

Tiến hành cấy ghép Implant

Để tiến hành ca cấy ghép Implant thì phòng mổ sẽ được khử trùng và vệ sinh sạch sẽ. Sau khi Implant đã tích hợp  vào xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành khâu bọc răng sứ.

Đánh giá, kiểm tra lực tác động lên Implant và kết thúc quy trình

Sau khi đã hoàn thành ca cấy ghép thì khâu quan trọng lúc này là việc bác sĩ kiểm tra độ bền và chất lượng của việc phục hồi răng sau khi cấy ghép. Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra xem Implant có sát khít với cung hàm không. Đồng thời bác sĩ cũng kiểm tra mức chịu lực tác động lên Implant và răng sứ khi thực hiện việc ăn nhai để mang đến một kết quả như ý.

Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền

Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền sẽ khác nhau.

Chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý mà không gây biến chứng, an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí cấy implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp bạn có thể tham khảo

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ

GIÁ (USD)

GIÁ (VN)

I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

 

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

300

250

200

 

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

 

 

 

 

 

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền

Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người

Cấy ghép implant quả thật chính là phương pháp toàn diện về mọi mặt cho việc phục hình răng thẩm mỹ cho nên mà chi phí có phần khá cao. Mặc dù vậy nếu xét về những ưu điểm mà kỹ thuật này sở hữu thì phương pháp này rất xứng đáng với mức giá đó. Hy vọng những điều trên đã đôi phần giúp bạn hiểu về Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng implant sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được thăm khám và cung cấp mức phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấu tạo của Implant 4S

Phục hình thẩm mỹ răng đã đạt đến ngưỡng phát triển vượt bật với phương pháp cấy ghép implant. Vậy cấu tạo của implant như