NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Kỹ thuật trồng răng Implant

Theo dõi tại:
Nội dung

Kỹ thuật trồng răng implant vẫn luôn được đánh giá là một phương pháp nhằm phục hình hiệu quả đối với tấ cả những trường hợp hàm răng bị mất, bị vỡ quá lớn hoặc quá sâu, đến mức phải nhổ răng… Hiện nay ở nước ta đã có nhiều phương pháp phục hình răng sứ phổ biến là: làm cầu răng, bọc răng sứ, chụp răng… Và ngày nay phương pháp phục hình được nhiều người ưa thích và hài lòng vẫn là kỹ thuật cấy ghép implant.

Kỹ thuật trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng Implant, giải pháp phục hình hiệu quả

Kỹ thuật trồng răng implant là một phương pháp phục hình hàm răng bị mất một hay nhiều chiếc răng hay thậm chí là toàn bộ hàm răng tốt và an toàn hiện nay. Trồng răng implant có nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn so với những phương pháp trồng răng thông thường khác. Hơn nữa trồng răng implant cũng khắc phục được những nhược điểm, hạn chế mà các phương pháp trồng răng khác vẫn thường gặp phải. đó là lí do vì sao phương pháp này được bệnh nhân đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Trồng răng implant là phương pháp phục hình nha với nhiều ưu điểm giúp bệnh nhân có cơ hội sở hữu một hàm răng chắc khỏe giống như răng thật. Vì vậy sau khi phục hình bằng kỹ thuật trồng răng implant thì bệnh nhân vẫn thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích, không lo sợ làm ảnh hưởng đến răng. Thậm chí, mọi người vẫn có thể ăn những thức ăn nóng, lạnh hay cứng như cua ghẹ…

Kỹ thuật trồng răng Implant

Implant dùng cho trường hợp mất một răng

Kỹ thuật trồng răng Implant không làm tổn hại hay tác động đến các răng xung quanh, vì trong quá trình cấy ghép implant bệnh nhân không phải mài răng hai bên nên cấu trúc răng được bền vững, và có khả năng bảo tồn răng thật một cách hiệu quả. Cấy ghép implant mang lại giá trị thẩm mỹ như ý, đồng thời kỹ thuật cấy ghép implant còn giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương rất tốt. Mặt khác, tuổi thọ của trồng răng implant rất lâu, trung bình cũng được khoảng 20-25 năm, thậm chí là  tồn tạị suốt đời nếu như có cách chăm sóc tốt.

Kỹ thuật trồng răng implant giá bao nhiêu ?

kỹ thuật trồng răng Implant

phục hình nha hiệu quả với kỹ thuật trồng răng Implant

Hiện nay với kỹ thuật trồng răng implant thì sẽ có nhiều loại implant, nhiều loại mão răng sứ khác nhau, nên chi phí cấy ghép implant cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép implant ở mỗi khách hàng không giống nhau. Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau.

Chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý mà không gây bất kì biến chứng, an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí của kỹ thuật trồng răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để bạn có thể tham khảo

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤGIÁ (USD)GIÁ (VN)
I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

 

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

300

250

200

 

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

 

 

 

 

 

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Kỹ thuật trồng răng implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà lại hạn chế khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu với những dịch vụ chăm sóc răng implant tốt nhất.

Trên đây là những thông tin tổng quan về kỹ thuật trồng răng implant, hy vọng với những điều trên các bạn đã phần nào hiểu được những điều cần biết về phương pháp nha khoa này. Ngoài ra các bạn cũng có thể đến nha khoa để biết thêm một số thông tin về niềng răng không nhổ răng.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng implant sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được thăm khám và cung cấp mức phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy trình cấy ghép implant
Quy trình cấy ghép implant

Phục hình cấy ghép răng implant là một giải pháp điều trị hiệu quả cho những trường hợp hàm răng bị mất một chiếc, nhiều chiếc

Implant nha khoa
Cấu tạo Implant là gì

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Cấy ghép implant nha khoa là

Cấy ghép răng Implant

Lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant được đánh giá là sự sáng suốt nhất đối với những người gặp vấn đề mất răng