NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp cấy ghép implant

Theo dõi tại:
Nội dung

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì? Đây là một loại trụ được làm từ Titanium nhằm cấy ghép vào xương hàm ,từ đó tạo nên những chiếc răng mới phù hợp với hàm răng của bệnh nhân.

Phương pháp cấy ghép implant

Trụ Implant

Phương pháp cấy ghép implant

Việc cấy ghép Implant khá an toàn vì nó không trực tiếp bào mòn răng và kĩ thuật áp dụng vô cùng hiện đại. Các bác sĩ sẽ tiến hành khám xét tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân , để từ đó tư vấn và lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất . Sau đó , tiến hành chụp X-quang để có thể phác họa nên một sơ đồ điều trị hợp lí nhất và tiến hành cấy ghép Implant.

Phương pháp cấy ghép implant 2
Răng phục hình có màu tự nhiên như răng thật*

Tuy nhiên , việc cấy ghép Implant không phải ai cũng có thể thực hiện được . Theo nghiên cứu, để đem lại kết quả cao nhất, thì bệnh nhân đó phải đang trong giai đoạn trưởng thành với một sức khỏe tốt, các bộ phận hàm răng lành mạnh , đủ khối lượng xương cần thiết để phẫu thuật , và đặc biệt là không mang một căn bệnh mãn tính nào.

Phương pháp cấy ghép implant

Kết quả cấy ghép Implant

Một số trường hợp bị chống chỉ định khi cấy ghép Implant :

Trường hợp 1 : bệnh nhân sở hữu mật độ xương thấp hoặc không đủ xương cho quá trình cấy ghép, bởi trong trường hợp này, sự thất bại rất dễ xảy ra khi trụ Implant không thể bám chặt vào phần xương hàm được.

Trường hợp 2 : chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai . Bởi trong quy trình cấy ghép có một công đoạn là chụp X-quang để biết được cấu trúc xương, thế nhưng điều này lại ảnh hưởng đến thai nhi rất nhiều , chính vì thế phụ nữ đang mang thai không nên thực hiện phương pháp này.

Trường hợp 3 : các bệnh nhân mang các bệnh mãn tính như tiểu đường, bạch cầu, bệnh tim…Bởi những người bị bệnh này thì khả năng vết thương lành là rất chậm , điều này dẫn đến khả năng hàm răng sẽ bị nhiễm trùng . Vì thế, các bác sĩ khuyên những trường hợp bệnh nhân như vậy không nên thực hiện cấy ghép Implant.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN