NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant giờ đây đã đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với việc mang lại giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như nụ cười tươi tắn của mọi người. Kỹ thuật cấy ghép implant được ứng dụng thành công cho những trường hợp hàm răng bị mất một hay nhiều răng, hoặc thậm chí là mất cả hàm răng. Điều mà nhiều người quan tâm hơn cả là cấy ghép implant giá bao nhiêu ? Và Các bước cấy ghép implant hiệu quả cao được thực hiện như thế nào?

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao được thực hiện thế nào?

Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao

Như chúng ta đều biết, cấy ghép implant được ra đời ở đất nước Thụy Điển – một nước có nền nha khoa phát triển vào loại bậc nhất trên toàn thế giới. Sau đó, phương pháp này đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, và đất nước Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật chung đó. Từ khi được đưa vào áp dụng tại Việt Nam, hầu hết các phòng khám nha khoa đều đã thực hiện thành công cho bệnh nhân của mình. Quy trình cấy ghép implant hiệu quả cao được thực hiện theo các bước sau

Bác sĩ thăm khám và tư vấn các bước cấy ghép răng implant  

Việc thăm khám này giúp bác sĩ đánh giá cũng như có cái nhìn một cách tổng quát về tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Với bước này, bác sĩ sẽ đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả cho bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình khám bệnh, tạo điều kiện tốt nhất trước khi bắt tay vào việc thực hiện quy trình cấy ghép implant.

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao
Trường hợp nên cấy ghép implant

Chụp CT Cone Beam 3D xương hàm

Thông qua máy chụp phim CT Cone Beam 3D, bác sĩ sẽ chụp phần xương hàm, để chẩn đoán và thu thập những chỉ số liên quan đến mật độ xương hay cấu trúc răng để đưa ra được những việc phải tiến hành tiếp theo một cách chi tiết và cụ thể nhất. từ đó giúp bệnh nhân hình dung rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình, chuẩn bị tâm lý cũng như như những điều kiện cần thiết trước mắt khi quyết định tiến hành phục hình nha khoa bằng phương pháp cấy ghép implant.

Đặt hẹn cấy ghép Implant

Sau khi nhận được sự đồng ý từ bệnh nhân, bác sĩ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép implant thuận tiện cho bệnh nhân nhất. Nhờ đó mà bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý cũng như chuyện “tiền nong”…

Thực hiện các bước cấy ghép implant 

Bác sĩ đặt trụ implant vào chỗ mất răng. Trung bình khi cấy 1 trụ implant sẽ mất khoảng thời gian từ 15-20 phút.

Phục hình tạm trong thời gian lành thương

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Đợi một thời gian cho trụ implant tích hợp vào xương thì bác sĩ mới tiến hành phục hình răng sứ lên phần trên. Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và chi phí của từng người mà bạn chọn loại răng sứ cho mình.

Quy trình làm răng implant hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế biến chứng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người điều trị. Cấy ghép răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã làm công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng tuy nhiên còn khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả.

Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Cấy ghép răng implant giúp phục hình nha hiệu quả

Sau khi được điều trị cấy ghép răng implant bạn sẽ có được một hàm răng giống như răng thật, các răng được làm rời nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao. Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi chân Implant chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường. Về câu hỏi trồng răng cửa có đau không thì phương pháp này không gây ra sự đau đớn do thuốc tê được áp dụng trong quá trình cấy implant. Chức năng ăn nhai sẽ được đáp ứng tốt như răng thật, đồng thời giúp vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn.

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa sỡ hữu quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao đem lại kết quả thẩm mỹ phục hình nha như ý và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn những phương pháp nha khoa hiện nay như niềng răng không nhổ răng , bọc răng sứ thẩm mỹ…

Trồng răng titan có hiệu quả không? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn hãy đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để tìm ra phương án bọc sứ phù hợp và nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant cho răng hàm
Cấy ghép implant cho răng hàm

Cấy ghép implant cho răng hàm là phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả giúp phục hồi chức năng ăn nhai đồng thời khắc

Cấy ghép implant ở Sài Gòn

Cấy ghép implant từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất

Quy trình cấy ghép implant
Quy trình cấy ghép implant

Phục hình cấy ghép răng implant là một giải pháp điều trị hiệu quả cho những trường hợp hàm răng bị mất một chiếc, nhiều chiếc