NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Kinh nghiệm làm răng implant bạn nên biết

Theo dõi tại:

Kinh nghiệm làm răng implant là một trong những thông tin nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi làm răng implant là kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi sự an toàn cao trong quá trình thực hiện. Vậy khi có nhu cầu phục hình răng với phương pháp này, bạn cần lưu gì những gì?

Việc mất răng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Đồng thời mất răng cũng gây nên nhiều vấn đề răng miệng khác. Để ngăn chặn các vấn đề răng miệng xảy ra, việc sớm phục hình răng bị mất là điều cần thiết.

Làm răng implant là phương pháp gì?

Làm răng implant là hình thức phẫu thuật đặt trụ răng vào vị trí răng bị mất. Trụ răng này có tác dụng thay thế chân răng, làm giá đỡ vững chắc để răng ăn nhai linh hoạt. Không chỉ vậy, trụ titanium này tích hợp vào xương hàm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả.

Kinh nghiệm làm răng implant bạn nên biết 1
Nến sớm trồng lại răng với implant*

Răng implant thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng. Đồng thời, răng này có bề ngoài giống hệt răng thật về cả màu sắc lẫn hình dáng. Do đó, cấy ghép răng implant vừa mang lại hiệu quả về thẩm mỹ, vừa giúp các hoạt động ăn nhai diễn ra thuận lợi và lâu dài.

Hiện nay, làm răng implant thường được bác sĩ khuyên dùng cho mọi trường hợp mất răng: mất một răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm. Các trường hợp mất răng lâu năm được chỉ định phương pháp này nhằm ngăn chặn tiêu xương và phòng ngừa xô lệch răng.

Kinh nghiệm làm răng implant bạn nên biết

Như đã nói ở trên, implant là phương pháp nha khoa tiến hành phẫu thuật nên mức độ gây biến chứng, viêm nhiễm cao hơn các phương pháp trồng răng khác. Chính vì thế, khi tham gia phương pháp này, hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm làm răng implant dưới đây:

Kinh nghiệm làm răng implant bạn nên biết 2
Lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín*

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Lựa chọn nha khoa có hệ thống vật chất khang trang, tiện nghi. Đây là nơi sở hữu trang thiết bị, máy móc, vật dụng… hiện đại, là nơi thường xuyên cập nhật các công nghệ nha khoa mới và áp dụng quy trình trồng răng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đồng thời cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Tuân thủ mọi chỉ định từ bác sĩ

Kỹ thuật implant tương đối phức tạp, quá trình thực hiện đòi hỏi sự tỉ mỉ và sự phối hợp ăn ý giữa người bệnh và bác sĩ. Do đó, bệnh nhân cần phải tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ về lịch tái khám, uống thuốc đúng liều lượng, đúng giờ và không tự ý tác động vào vùng phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi khoa học

Chế độ chăm sóc sức khỏe khoa học cũng chính là một trong những kinh nghiệm làm răng implant bạn nên ghi nhớ. Bởi nó giúp ích rất nhiều cho quá trình trồng răng. Nó giúp bạn nhanh chóng vượt qua cảm giác đau đớn, đồng thời thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn.

Kinh nghiệm làm răng implant bạn nên biết 3
Lựa chọn loại răng sứ phù hợp với túi tiền*

Trên đây là những kinh nghiệm làm răng implant bạn nên nắm rõ khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này. Bên cạnh đó, để có quá trình trồng răng an toàn, hiệu quả cao, bạn nên sớm đến tại nha khoa thực hiện thăm khám, điều trị các vấn đề, bệnh lý răng miệng và nhận các tư vấn chính xác từ bác sĩ trong từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa
Cấu tạo Implant là gì

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Cấy ghép implant nha khoa là