NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cắm ghép implant phương pháp phục hình hiệu quả

Theo dõi tại:

Cắm ghép implant cho răng hàm là phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả. Giúp phục hồi chức năng ăn nhai đồng thời khắc phục các nhược điểm của các phương pháp trước đây. Phương pháp đem lại thẩm mỹ như ý. Với những lợi ích của việc cắm ghép implant cho răng hàm. Bạn sẽ được hài lòng với diện mạo mới và nụ cười đẹp tự nhiên như ý.

Vậy việc cắm ghép implant cho răng hàm được thực hiện thế nào? Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật gì?

Cắm ghép implant

Cắm ghép implant hiệu quả tại nha khoa

Cấy ghép implant cho răng hàm

Là phương pháp phục hình răng hiệu quả. Cắm ghép implant giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa. Hạn chế khả năng gây biến chứng và đem lại hiệu quả lâu dài. Phương pháp làm răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới. Tại việt nam công nghệ này đã được áp dụng vào việc phục hình răng. Phương pháp dành cho các tình trạng mất răng. Tuy vậy, có khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo. Cấu tạo của một implant như sau:

Trụ Implant

Trụ có cấu trúc phía ngoài như hình thể chân răng. Với hình trụ ( Straight) hoặc thon (Taped), trên bề mặt có các vòng xoắn. Chân răng được xử lý bằng công nghệ  xử lý bề mặt sao cho implant tích hợp. Xương hàm được chắc chắn và nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ tính toán hướng, kích thước, đường kính. Chiều cao của Implant để phù hợp với khuôn hàm. 

Cắm ghép implant

Cấu tạo một răng implant

Abutment

Đây là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu. Đầu dưới được thiết kế sao cho khít sát với miệng của trụ Implant.Đầu trên có chức năng như lõi của phần thân răng nằm trong miệng. Đầu trên này sẽ được gắn chặt với một mão răng bằng sứ. Mão sứ có hình thể và màu sắc hệt như răng thật bị mất

Abutment sẽ được bắt vít cố định vào Implant. Khi tế bào xương hàm của cơ thể đã có sự tích hợp thành công với bề mặt. Abutment có nhiều loại khác nhau được đúc liền thành một khối. Vít dùng để bắt chặt vào đầu trên của Implant. Trục của thân răng bằng sứ có thể trùng với trục của implant (ở răng hàm) hoặc gập góc. Tất cả là là nhờ độ nghiêng của trụ Abutment này

Mão răng

Mão này là một chụp được tạo hình giống thân răng có lõi rỗng. Lõi này giúp úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Mão răng có hình thể, màu sắc, chức năng, kích thước giống hệt răng thật. Chất liệu tạo nên mão răng khá đa dạng. Có thể là kim loại, sườn Titanium cẩn sứ, hoặc là sứ không kim loại. Mão răng được gắn vào trụ Abutment là giai đoạn hoàn tất. Tạo răng thay thế trông như răng thật. Giúp các chức năng ăn nhai được tốt và thẩm mỹ.

Lợi ích của việc cắm ghép implant

Nếu bị mất các răng cối lớn trong hàm. Hàm răng của bạn sẽ mất đi nhiều chức năng, nhai và ăn uống. Hàm giả tháo lắp đôi khi vướng víu gây khó chịu. Ảnh hưởng ít nhiều đến việc sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, với phương pháp cắm ghép implant. Những nhược điểm điểm trên sẽ được khắc phục và không còn ám ảnh bạn nữa. Cắm ghép implant cho răng hàm là phương pháp phục hình nha hiệu quả. Lại không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không còn xấu hổ vì nụ cười của mình. Cũng như sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp.

Cắm ghép implant

Cắm ghép implant giúp phục hình hiệu quả

Với cắm ghép răng implant, bạn sẽ được thoải mái trong việc ăn uống. Cũng như nói chuyện, đồng thời việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường. Dễ dàng, thuận tiện hơn so với các phương pháp cũ. Với lợi ích của việc cắm ghép implant. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với chính mình.

Là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM. Đã được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa uy tín. Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu. Với mức chi phí hợp lý cho quý khách hàng. Khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này bạn sẽ an tâm và hài lòng. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề cắm ghép implant cho răng hàm như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả dành cho những người bị mất răng. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, thực hiện cấy ghép implant an toàn, giúp bệnh nhân nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa
Cấu tạo Implant là gì

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Cấy ghép implant nha khoa là

Kỹ thuật trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng implant vẫn luôn được đánh giá là một phương pháp nhằm phục hình hiệu quả đối với tấ cả những trường