NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm

Theo dõi tại:

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm? Ngay từ khi ra đời, cấy ghép implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng hiệu quả được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Thế nhưng để chọn lựa một trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm vẫn là nỗi băn khoăn của khá nhiều người.

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm

Cấy ghép implant ra đời giúp khắc phục những khiếm khuyết về răng miệng, giúp phục hình răng, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm như: độ bền cao, hạn chế tiêu xương, răng cứng chắc y như răng thật, cải thiện khả năng phát âm,… Ngoài ra, khác với những phương pháp làm răng thẩm mỹ khác, cấy ghép implant giúp răng tồn tại vĩnh viễn trong cung hàm và không xâm lấn những răng kế cạnh.

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm

Tuy nhiên, cấy ghép Implant là một phương pháp khó đòi hỏi người bệnh phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, kết hợp đó là máy móc và thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc phục hình răng diễn ra nhanh chóng, thành công. Do đó, để cấy ghép implant, người bệnh nên tìm đến những trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm, yếu tố để đánh giá trung tâm uy tín được dựa theo những tiêu chí sau

Yếu tố bác sĩ

Là yếu tố quan trọng và quyết định đến sự thành công của ca cấy ghép, bác sĩ thực hiện phương pháp này phải là người có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng – hàm – mặt, được đào tạo bàn bản mới có thể thực hiện được phương pháp này. Tại nha khoa Đăng Lưu, các ca cấy ghép implant được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Tiến có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, được đào tạo những kỹ thuật trồng răng thẩm mỹ tiên tiến. Nhờ đó, thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép implant, trồng răng thẩm mỹ và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phòng khám trang bị máy móc hiện đại

Như đã nói ở trên, cấy ghép implant là ca làm răng khá phức tạp, chính vì thế đòi hỏi phòng khám cũng phải được trang bị trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, phòng khám cũng phải được khử trùng sạch sẽ.

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm

Nha khoa có nhiều năm uy tín

Đây là yếu tố thường được nhiều người cân nhắc khi tìm kiếm một trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại tphcm. Trung tâm với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực nha khoa sẽ giúp người bệnh cảm thấy vững tin hơn khi khám và chữa bệnh. Nha khoa Đăng Lưu với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực răng – hàm – mặt, thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép và phục hình răng thẩm mỹ, được nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi đến và thực hiện làm răng thẩm mỹ tại đây.

Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, mọi thắc mắc của bạn luôn được giải đáp nhanh chóng, chi tiết, giúp bạn có thể động lực và chọn lựa phương pháp phù hợp cho mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Lựa chọn răng toàn sứ để cải thiện tình trạng răng sứt mẻ là quyết định của nhiều bệnh nhân. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp làm răng sứ phù hợp, nhanh chóng khắc phục chiếc răng bị hư tổn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép răng Implant

Lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant được đánh giá là sự sáng suốt nhất đối với những người gặp vấn đề mất răng

Trồng răng Implant

Có thể nói , việc mất đi cả một hàm răng không chỉ gây khó khăn cho bạn trong việc nhai thức ăn mà còn