NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giải pháp phục hình nha hiệu quả

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant nha khoa là giải pháp phục hình nha hiệu quả giúp khắc phục tình trạng mất răng do bệnh tật, tuổi tác hoặc do tai nạn. Với nhiều cải tiến giúp đáp ứng chức năng ăn nhai như răng thật và khôi phục thẩm mỹ, implant nha khoa ngày càng được ưa chuộng.

Vậy cấy ghép implant  là gì và cấy ghép implant nha khoa có những ưu điểm nào ?

giải pháp phục hình nha hiệu quả

Cấy ghép implant nha khoa là giải pháp phục hình nha hiệu quả

Cấy ghép implant giải pháp phục hình nha hiệu quả

Sau khi bạn bị mất răng, hàm của bạn sẽ xuất hiện hiện tượng tiêu xương . điều này làm hình dáng chung của khuôn mặt ít nhiều bị ảnh hưởng. Nếu sử dụng và cầu răng giả hoặc hàm giả tháo lắp thì vẫn không thể nào ngăn cản được quá trình tiêu xương hàm. Mặt khác, răng tháo lắp còn tạo ra cảm giác khó chịu mỗi lần ăn nhai hay vệ sinh. Với sự phát triển vượt bậc, cấy ghép implant đã đáp ứng được những  nhu cầu phục hình nha đa dạng. cấy ghép implant nha khoa vừa áp dụng với tình trạng mất một răng hay có thể phục hình cả hàm.

giải pháp phục hình nha hiệu quả

Cấy ghép implant với tình trạng mất cả hàm

Cấy ghép implant trong nha khoa cần sử dụng chất liệu  trụ implant cao cấp đồng thời được thực hiện cẩn thận. Được làm bằng chất liệu Titan, trụ implant  sẽ được cấy tại xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất. Chất liệu titan giúp kết cấu vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Cấy ghép implant  có ưu điểm gì?

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình nha hiệu quả mà không buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận để thực hiện điều trị vùng bị mất răng cũng như không gây vướng víu hay khó chịu. Với kỹ thuật cấy ghép implant, có thể phục hình ngay cả không còn chiếc răng nào mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Vật liệu được sử dụng cho cấy ghép mplant  là Titan, một loại vật liệu có tương hợp sinh học tốt, được sử dụng nhiều trong các ca cấy ghép y học hiện đại Cấy ghép implant sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh cùng các chức năng như răng thật

giải pháp phục hình nha hiệu quả

implant nha khoa có cấu trúc và vùng thực hiện chức năng như răng thật

Cấy ghép implant nha khoa tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, giúp bạn cảm nhận như răng thật, đồng thời phù hợp với khung xương hàm. Với implant nha khoa, bạn sẽ không cảm thấ xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Mặt khác cấy ghép implant giúp bạn lấy lại hình dạng khuôn mặt với  nụ cười tươi tắn tự nhiên. Đồng thời đáp ứng chức năng ăn nhai như răng thật, implant nha khoa tphcm là lựa chọn phù hợp và an toàn.

Cấy ghép implant nha khoa là giải pháp phục hình nha hiệu quả, không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn giúp chức năng ăn nhai như răng thật. Khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này bạn sẽ an tâm và hài lòng với hàm răng chắc khỏe đúng chuẩn và thẩm mỹ trắng đẹp như ý.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp bảng giá niềng răng chi tiết để bệnh nhân tham khảo và đưa ra quyết định. Điều này cũng thể hiện bệnh viện là cơ sở nha khoa an toàn, minh bạch và uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phương pháp cấy ghép implant

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì? Đây là một loại trụ được làm từ Titanium nhằm cấy ghép vào xương hàm

Quy trình trồng răng Implant

Trước khi biết đến quy trình trồng răng Implant thì chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì ? .Đây là tên gọi của một

Kỹ thuật trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng implant vẫn luôn được đánh giá là một phương pháp nhằm phục hình hiệu quả đối với tấ cả những trường