NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phục hình răng hiệu quả với implant

Theo dõi tại:

Vì tuổi tác hay do một lí do nào đó mà bạn bị mất răng khiến cho nụ cười cũng như việc giao tiếp trở nên gượng gạo, khó chịu? Phục hình răng hiệu quả với implant là giải pháp phục hình nha khoa giúp phục hồi chức năng ăn  nhai của hàm hàm cũng như đem lại nụ cười tự nhiên với hàm răng trắng đều thẩm mỹ cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Phục hình răng hiệu quả với implant

Phương pháp trồng răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã làm công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng đem lại hàm răng vừa có được chức năng ăn nhai tốt cũng như tính thẩm mỹ.

Phục hình răng làm răng đẹp tự nhiên

Phục hình răng hiệu quả với implant được ưa chuộng vì không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đáp ứng cả chức năng ăn nhai. Răng không những được phục hình đẹp tự nhiên, phù hợp với khung xương hàm mà còn có thể thực hiện các chức năng ăn nhai như răng thật. răng implant cũng không làm ảnh hưởng đến cấu tạo xương hàm, việc ăn nhai hay nói chuyện,… Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Phục hình răng hiệu quả với implant

Phục hình răng hiệu quả với implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Hiệu quả giữ được lâu hơn

Một lợi ích khác của việc phục hình răng hiệu quả với implant là đem lại kết quả lâu dài. Nếu những phương pháp trước đây thì chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, răng cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận nhưng vẫn phải thường xuyên bảo trì. Trong khi đó khi thực hiện phục hình răng hiệu quả với implant, răng vẫn có thể tồn tại vững chắc trên xương hàm và theo bạn suốt đời.

Hàm răng khỏe mạnh

Implant và trụ Abutment được sử dụng có thiết kế đặc biệt bằng vật liệu Titan, là vật liệu có tương hợp sinh học tốt. cấy ghép răng implant sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh giúp đảm đương các chức năng ăn nhai và phát âm như răng thật.

Địa chỉ cấy ghép Implant, phục hình răng uy tín

Để đạt được kết quả tốt và đem lại an toàn, thời gian thực hiện được rút ngắn đồng thời không để lại biến chứng sau khi phục hình răng hiệu quả với implant bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị nha khoa, đặc biệt là phục hình nha thẩm mỹ.

Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là trung tâm nha khoa uy tín, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép và phục hình răng giúp nhiều khách hàng đạt được hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ như ý muốn.

Phục hình răng hiệu quả với implant

Phục hình răng hiệu quả với implant hiệu quả vì không chỉ phục hồi nguyên vẹn chức năng ăn nhai và phát âm của cơ miệng, cấu trúc răng không hề bị thay đổi mà còn làm cho răng bạn đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ, mang đến nụ cười đẹp như ý.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa
Cấu tạo Implant là gì

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Cấy ghép implant nha khoa là

Cấy ghép implant ở Sài Gòn

Cấy ghép implant từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất